Tài tử Gong Yoo trò chuyện cùng chương trình ‘Talk Asia’ của CNN

Thứ Tư, 12/04/2017 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Management Soop, hãng quản lý của Gong Yoo, ngôi sao phim Chuyến tầu sinh tử (Train to Busan), sẽ xuất hiện trong chương trình trò chuyện Talk Asia của kênh CNN.
Hôm ¾, Gong Yoo đã trả lời cuộc phỏng vấn Talk Asia. Chương trình này muốn “trò chuyện” với Gong Yoo kể từ khi anh tiếng của anh “nổi như cồn” với thành công của loạt phim truyền hình Yêu tinh (Guardian: The Lonely and Great God) mới kết thúc hồi tháng 1.

Nam tài tử Hàn Quốc Gong Yoo
Talk Asia là chương trình phỏng vấn hàng tuần kéo dài nửa tiếng trên CNN International, được sản xuất tại Hong Kong (Trung Quốc), trụ sở của CNN ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
Chương trình này phỏng vấn các nhân vật xuất chúng trong các lĩnh vực nghệ thuật, chính trị, thể thao và kinh doanh. Mỗi tuần, nhân vật của chương trình và người dẫn đều có một cuộc trò chuyện có chiều sâu.

Khách mời xuất hiện trong Talk Asia từng có cựu nhóm nhạc nữ Spice Girls Victoria Beckham, siêu sao pop Mỹ Lady Gaga và Jason Mraz. Các nhân vật danh tiếng như cựu ngôi sao sân băng Kim Yu Na, nhóm nhạc nam Big Bang và Psy đã xuất hiện trong chương trình này.

Gong Yoo trong phim "Yêu tinh"
Danh tiếng của Gong Yoo lan tỏa sau khi anh thủ vai chính trong phimn lãng mạn Cám dỗ tội lỗi (A Man and A Woman – 2016), bom tấn zombie Chuyến tầu sinh tử và phim gay cấn Thời kỳ đen tối (The Age of Shadows – 2016) và cả loạt phim truyền hình siêu ăn khách Yêu tinh.
Cuộc phỏng vấn Gong Yoo sẽ được phát trên kênh CNN vào cuối tháng này.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi