Sự kiện văn hoá nổi bật trong tuần

Thứ Hai, 02/03/2020 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những sự kiện văn hóa nổi bật trong tuần:
Sự kiện trong tuần

Sự kiện trong tuần

Những sự kiện văn hóa nổi bật trong tuần: Tuần lễ “Phim tình yêu”, Sự kiện “Phong Khiếu & Urban Sketchers”, Đêm diễn của bộ đôi Kreuser - Cailleau...
* Gặp gỡ & Đối thoại: Oscar Wilde và Chủ nghĩa Duy mỹ, lúc 9h ngày 7/3 tại Cà phê thứ Bảy (45-47 Trần Xuân Soạn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Chương trình với diễn giả là nhà văn Hà Thủy Nguyên và nhà phê bình văn học Đỗ Lai Thúy chủ trì.
* 3 minishow chào mừng 8/3, lúc 21h tại tại Trixie Cafe & Lounge (165 Thái Hà, TP Hà Nội). Đó là minishow của Nguyên Hà (6/3), Jimmii Nguyễn (7/3) và Ưng Hoàng Phúc (8/3). Với giọng hát nhẹ ngàng, truyền cảm, Nguyên Hà sẽ đem đến cho khán giả cảm giác êm đềm qua các ca khúc: Bài hát buồn trong mưa, Tình ngây ngất tình, Thời khắc dài... Jimmii Nguyễn với vẻ lãng tử và giọng hát lôi cuốn, anh sẽ đem đến cho khán giả những bản tình ca day dứt do mình sáng tác. Còn minishow Đóa hồng cho em ngay ngày 8/3, sẽ là món quà mà Ưng Hoàng Phúc dành cho chị em phụ nữ.
Chú thích ảnh
Minishow của Nguyên Hà. Nguồn: Internet
Chú thích ảnh
Minishow "Đóa hồng cho em" của Ưng Hoàng Phúc
* Ngày hội Guitar Plus World, từ 9h đến 21h ngày 7 và 8/3 tại 14B Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Có thể nói đây là hội chợ triển lãm đàn guitar, người tham gia có cơ hội mua và cả bán đàn guitar đủ loại. Ngày hội còn có phần giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng.
Chú thích ảnh
Ngày hội Guitar Plus World
* Mở triển lãm bom tấn Raphael tại Rome, Italy từ 5/3 tới 2/6/2020 kỷ niệm 500 năm ngày mất Rafaello Sanzio, hay thường được biết tới là Raphael. Triển lãm lần này là triển lãm lớn chưa từng có dành cho thiên tài Phục hưng sinh năm 1483 tại Urbino. Nơi đây sẽ có hơn 200 kiệt tác - chưa từng được quy tụ về cùng một nơi - bao gồm tranh và phác họa cũng như các tác phẩm so sánh, trong đó khoảng 100 tác phẩm của chính Raphael.
BM - Thư Vĩ (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay