Soobin Hoàng Sơn tham gia tour diễn xuyên Việt

Thứ Tư, 30/08/2017 20:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thành công của hàng loạt ca khúc triệu view như Phía sau một cô gái, Đi để trở về… Soobin Hoàng Sơn quyết định dành phần lớn tháng 9 để đồng hành cùng tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic trong ngày lễ khai trường.
Cách đây ít ngày, chàng ca sĩ 9X còn đăng tải một đoạn livestream trên trang fanpage chính thức của anh để gửi lời nhắn nhủ về việc làm khách mời trong chuỗi sự kiện đặc biệt vào đầu tháng 9 tới.
“Qua tìm hiểu Soobin được biết sinh viên cao đẳng thực hành FPT Polytechnic rất năng nổ, nhiệt tình trong học tập và các hoạt động phong trào, nên Soobin đã nhận lời và sẽ biểu diễn tại đây” - Soobin Hoàng Sơn chia sẻ.
Soobin Hoàng Sơn tham gia tour diễn xuyên Việt
Soobin Hoàng Sơn tham gia tour diễn xuyên Việt
Sau khi đoạn livestream đăng tải đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả. Sự thân thiện, gần gũi của Hoàng Sơn thực sự đã “đốn tim” của rất nhiều fan và dấy lên sự chờ đợi chương trình.
Theo BTC, đêm nhạc chào mừng tân sinh viên là hoạt động thường niên được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm chào đón những thành viên mới nhập học của trường. Năm nay, đêm nhạc sẽ trải dài tại cả 4 cơ sở: Đà Nẵng (ngày 8/9), Hà Nội (ngày 11/9), Tây Nguyên (ngày 12/9) và TP.HCM (ngày 17/9).
‘The Voice Kids’ tập 3: 'Cuộc chiến hài hước' của Soobin Hoàng Sơn và Hương Tràm

‘The Voice Kids’ tập 3: 'Cuộc chiến hài hước' của Soobin Hoàng Sơn và Hương Tràm

Tập 3 The Voice Kids là “cuộc chiến không cân sức”, là cuộc so tài hát dân ca của các huấn luyện viên để tranh giành các giọng ca nhí về đội của mình.
Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO