Song Joong Ki úp mở đóng phần 2 ‘Hậu duệ mặt trời’

Song Joong Ki úp mở đóng phần 2 ‘Hậu duệ mặt trời’

Thứ Hai, 16/01/2017 21:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đoạt giải Grand Excellence (Daesang) tại lễ trao giải Truyền hình KBS 2016, người hâm mộ lại càng mong muốn cặp đôi này trở lại trong Hậu duệ mặt trời phần 2.
Song thời gian này người hâm mộ của Song Joong Ki (31 tuổi) lại được dịp “đoán già đoán non” khi nam diễn viên đăng tải hình ảnh anh “diện” bộ quần áo lính mà anh từng mặc trong thời gian quay phim Hậu duệ mặt trờilên trang Instagram.
Hình ảnh này đã nhận được hơn 15.000 “like”, trong khi Song Joong Ki thì “ngập” lời bình luận của fan.

Hình ảnh Song Joong Ki mặc áo lính được anh đăng trên trang Instagram
Những lời bình luận của người hâm mộ hầu hết là đề nghị Song Joong Ki trở lại với chân dung chàng đại úy đáng yêu trong mùa thứ 2 của Hậu duệ mặt trời, loạt phim truyền hình ăn khách đã lập kỷ lục về tỷ lệ khán giả theo dõi ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

Từ nhiều tháng qua, giới truyền thông cũng như người hâm mộ đã đồn đoán nhiều song cho đến nay vẫn chưa có bất cứ thông tin nào từ phía nhà sản xuất xác nhận liệu loạt phim này có phần hai hay có phiên bản điện ảnh hay không.
Cũng có nhiều người hâm mộ nhận thức rõ được thực tế ấy và họ chỉ có thể mong muốn nhà sản xuất cân nhắc đến thành công của loạt phim và sức lôi cuốn của cặp diễn viên Song Joong Ki và Song Hye Kyo mạnh mẽ như thế nào.

Song Joong Ki & Song Hye Kyo trong loạt phim "Hậu duệ mặt trời"
Song dường như Song Joong Ki chỉ nhớ về quá khứ đẹp đẽ khi anh đăng tải hình ảnh đó lên trang Instagram và không muốn người hâm mộ của mình hiểu nhầm bởi dưới bức ảnh, anh chú thích: “DOTS @descendantsofthesun2016” (Hậu duệ mặt trời 2016).
Báo giới Hàn Quốc đồn đoán rằng, trong Hậu duệ mặt trời phần 2, hai nhân vật chính do Song Joong Ki và Song Hye Kyo thủ diễn sẽ kết hôn. Tuy nhiên, cho đến giờ mọi thông tin về mùa thứ 2 của loạt phim này hay phiên bản điện ảnh đều là sự tưởng tượng của các cây bút giải trí hoặc là mong muốn của người hâm mộ.
Tuấn Vĩ
Theo Yibada
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên