Song Joong Ki tiếp tục làm 'lính chiến' sau ‘Hậu duệ mặt trời’

Thứ Hai, 04/04/2016 19:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên Song Joong Ki, ngôi sao loạt phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) sẽ trở lại màn bạc với bộ phim Battleship Island của đạo diễn Ryoo Seung Wan.
Phim Battleship Island kể về 400 người Hàn Quốc bị đưa tới Đảo Hashima, vốn được biết tới là Đảo Battleship, để làm lao dịch trong thời kỳ thuộc địa của Nhật Bản. Họ đã cố gắng một cách tuyệt vọng để trốn thoát khỏi hòn đảo.


Song Joong Ki trong phim "Hậu duệ mặt trời"
Trong phim, Song Joong Ki thủ vai một người lính trong quân đội Giải phóng Hàn Quốc chiến đấu giành độc lập cho đất nước mình. Anh lẻn tới hòn đảo để giải thoát một nhân vật quan trọng trong phong trào độc lập.
Hôm 30/3, hãng phim R&K và văn phòng phát triển đất công của Chuncheon, tỉnh Gangwon, đã ký hợp đồng cho thuê đất để sử dụng làm trường quay phim. Sau đây, R&K sẽ xây dựng một trường quay rộng 6.600m2 tại căn cứ quân sự cũ của Mỹ ở Chuncheon và phim sẽ được khởi quay vào cuối tháng 5.
Dự án điện ảnh này còn có sự thủ diễn chính của các nam diễn viên Hwang Jung Min và So Ji Sub (ngôi sao phim truyền hình ăn khách Giày thủy tinh).
Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên