Song Joong Ki thừa nhận mù tịt về mạng xã hội, không biết vào Facebook

Thứ Tư, 06/04/2016 21:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -Mặc dù đang tạo nên “xu hướng” trên các trang mạng xã hội, nhưng Song Joong Ki lại không hề có tài khoản trên bất cứ trang mạng xã hội nào. Bạn bè và người hâm mộ Song Joong Ki đều tò mò về sự “vắng bóng” của anh trên các trang Facebook, Twitter và Instagram. 
Song Joong Ki đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên địa chỉ Google. Chưa kể, người hâm mộ đã lâp ra hơn 100 trang dành cho anh trên trang Facebook. Còn trên trang Twitter cũng đang có làn sóng ngưỡng mộ anh với các từ khóa “#Yoosijin, #Descendantsofthesun và #KangMoyeon.

Nhiều người hâm mộ mê mẩn nụ cười của Song Joong Ki
Nam tài tử Hàn Quốc Song Joong Ki hiện là diễn viên châu Á được “săn lùng” nhất nhờ thành công ở mức hiện tượng của loạt phim truyền hình Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun hay “DOTS” theo như cách gọi của người hâm mộ).
Mặc dù đang tạo nên “xu hướng” trên các trang mạng xã hội, nhưng Song Joong Ki lại không hề có tài khoản trên bất cứ trang mạng xã hội nào. Bạn bè và người hâm mộ Song Joong Ki đều tò mò về sự “vắng bóng” của anh trên các trang Facebook, Twitter và Instagram.
“Lý do rất đơn giản. Tôi không sành công nghệ nên không biết sử dụng các địa chỉ mạng xã hội như thế nào” – Song Joong Ki giải thích với một trang web tin tức của Hàn Quốc.

Biết lý do như vậy song người hâm mộ Song Joong Ki vẫn mong muốn anh lập tài khoản trên một trang xã hội nào đó để họ có thể “kết bạn” hoặc “theo dõi” anh.
“Tôi muốn được thấy Song Joong Ki trên trang Facebook hoặc Instagram. Song Joong Ki rất điển trai. Tôi thích nụ cười của anh ấy. Khi Song Joong Ki cười tôi cảm thấy hạnh phúc” - Yim Smile, một người hâm mộ từ Thái Lan, bày tỏ.

Người hâm mộ còn lập ra hơn 100 trang dành cho Song Joong Ki trên trang Facebook
Susmita Dey, một fan “cuồng” của phim Hậu duệ mặt trời ở Ấn Độ, nói cô muốn được tiếp cận với Song Joong Ki trên mạng xã hội.
“Chúng tôi biết nhân vật Yoo Si Jin do anh thủ diễn, song chúng tôi còn muốn biết con người thực của anh, muốn biết anh là người như thế nào và có những suy nghĩ gì”.
Danh tiếng “nổi như cồn” của Song Joong Ki đã khiến ngành du lịch Hàn Quốc chọn anh là đại sứ danh dự cho du lịch nước này.
Tuấn Vĩ
Theo Yonhap
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên