Song Joong Ki lại bị đồn về giới tính, có quan hệ tình cảm với Park Bo Gum

Thứ Hai, 09/01/2017 20:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) đã ngừng phát sóng từ tháng 4/2016 nhưng những thông tin liên quan đến loạt phim truyền hình ăn khách này và các diễn viên trong phim vẫn gây nhiều sự quan tâm của công chúng.
Người hâm mộ vẫn tiếp tục đồn đoán về sự thân mật giữa hai diễn viên chính là Song Joong Ki và Song Hye Kyo, song những tin đồn về giới tính của Song Joong Ki lại tiếp tục bị đưa ra bàn tán sau khi họ chứng kiến hình ảnh Park Bo Gum khóc khi nói lời cảm ơn Song Joong Ki đã hỗ trợ mình như thế nào khi lên nhận giải Nam diễn viên hàng đầu tại lễ trao giải Truyền hình KBS.

Song Joong Ki & Park Go Bum trong chiến dịch quảng cáo pizza mới của Dominos
“Khi đóng phim Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds) tôi chưa có nhiều kinh nghiệm, song tôi biết ơn Song Joong Ki khi anh đã cho tôi nhiều lời khuyên” -  Park Bo Gum nói lại lễ trao giải.
Những lời nói đầy xúc cảm của Park Bo Gum đã khiến Song Joong Ki liên tục phải lau nước mắt từ hàng ghế khán giả.

Park Bo Gum khóc khi nói lời cảm ơn Song Joong Ki tại lễ trao giải Truyền hình KBS
Sau lời phát biểu của Park Bo Gum, người dẫn chương trình lễ trao giải Jun Hyun Moo đã hỏi Song Joong Ki tại sao lại cảm xúc đến vậy. Song Hye Kyo ngồi cạnh đã an ủi nam diễn viên bằng cách vỗ tay vào vai anh.

Sau đó, khi lên nhận giải Grand Excellence, Song Joong Ki nói rằng lời phát biểu của Park Bo Gum đã làm anh khóc.

Đây chính là lý do giải thích tại sao Song Joong Ki bị đồn có tình cảm với Park Bo Gum và nhiều người cho rằng họ đang có mối quan hệ bí mật.
Đây không phải là lần đầu tiên vấn đề giới tính của Song Joong Ki bị đưa ra “mổ xẻ”. Trước đó, anh đã bị đồn có quan hệ tình cảm với Kim Min Suk.

Ngồi dưới hàng ghế khán giả, Song Joong Ki cũng liên tục lau nước mắt khi nghe bài phát biểu của Park Bo Gum
Nhiều người vẫn tin rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn đang duy trì mối quan hệ lãng mạn và thậm chí có tin đồn họ đã bí mật kết hôn, nhưng vẫn có nhiều người tin chuyện này không bao giờ xảy ra vì nam diễn viên đã có “đối tác” đồng giới.
Tuấn Vĩ
Theo ITB
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên