Song Joong Ki 'chia tay' Song Hye Kyo để cùng Park Bo Gum tham gia ‘Hậu duệ mặt trời’ 2?

Thứ Bảy, 29/04/2017 07:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo nhiều tin đồn, thất bại trước Gong Yoo tại lễ trao giải thường niên Drama Fever khiến Song Joong Ki cảm thấy ghen tị và từ đó, chia tay Song Hye Kyo.
Song Joong Ki và Song Hye Kyo được cho là lại tiếp tục hẹn hò dù trên thực tế, họ chưa bao giờ thừa nhận chuyện yêu đương. Tuy nhiên, theo các thông tin mới nhất, các ngôi sao Hậu duệ mặt trời đã chia tay vì Song Joong Ki cảm thấy ghen tị với Gong Yoo.
Cặp đôi SongSong đã chia tay nhau vì Gong Yoo?
 
Theo tin đồn, quan hệ giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo hiện không “xuôi chèo mát mái” sau khi nam diễn viên Hậu duệ mặt trời thất bại trước Gong Yoo tại giải Drama Fever lần thứ 5. Các nguồn tin nói rằng anh ghen tị khi sao Chuyến tàu sinh tử giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.
HelloKPop đưa tin Song Hye Kyo và Gong Yoo đã giành giải cao quý nhất nhờ diễn xuất trong Hậu duệ mặt trờiYêu tinh. Bên cạnh đó, Lee Dong Wook và Yoo In Na giành giải Nam/nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.
Người trong cuộc tiết lộ Song Joong Ki không vui vẻ chút nào với thực tế rằng anh không nhận được giải mà Song Hye Kyo được trao. Thậm chí, tin đồn nói rằng đó là lý do họ chia tay.
Dù vậy, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều chưa bình luận gì về những suy đoán này.
Song Hye Kyo lại 'gây bão' vì từ bỏ ước mơ kết hôn với Song Joong Ki?

Song Hye Kyo lại 'gây bão' vì từ bỏ ước mơ kết hôn với Song Joong Ki?

2 tháng qua Song Hye Kyo (35 tuổi) không đăng bất cứ hình ảnh nào trên trang Istagram cá nhân và giờ cô lại đang gây "bão mạng" khi đăng tải hình ảnh mới chụp cùng 2 em bé.
Tuy nhiên, vẫn có một tin vui là bạn trai thân thiết của Song Joong Ki là Park Bo Gum có thể sẽ gia nhập đoàn làm phim Hậu duệ mặt trời.
Theo Soompi, diễn viên kì cựu Cha Tae Hyun tâm sự rằng cả Song Joong Ki và Park Bo Gum đều thường mang kịch bản phim tới gặp anh để xin lời khuyên. Thông tin này dẫn tới suy đoán rằng Park Bo Gum có thể sẽ tham gia Hậu duệ mặt trời 2.
Nếu suy đoán là đúng thì đây hẳn là điều rất thú vị bởi trong phim, nhiều khả năng Song Joong KiSong Hye Kyo sẽ vào vai cặp vợ chồng. Trong khi đó, Boo Gum và Joong Ki lại nổi tiếng là thân thiết, thậm chí có tin đồn họ hẹn hò.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*