SlimV trở thành DJ Việt Nam đầu tiên đến Asia Song Festival

Thứ Tư, 14/09/2016 20:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất âm nhạc, Dj (Producer/DJ) Slim V vừa cho biết, anh đã nhận được lời mời chính thức từ Asia Song Festival biểu diễn chính trong chương trình vào ngày 8/10 tại Busan, Hàn Quốc.
SlimV cho biết, anh sẽ chơi một set nhạc 45 phút nằm trong headline  chính của chương trình. Đặc biệt, Slim V sẽ trình diễn set nhạc EDM trong đó anh sẽ đưa âm nhạc Việt Nam để giới thiệu với bạn bè quốc tế về âm nhạc Việt Nam.
“Tôi rất tự hào về cơ hội hiếm có để chơi nhạc Việt trong một sự kiện quốc tế lớn như thế. Âm nhạc Việt Nam rất hay, người làm âm nhạc Việt Nam cũng rất tài năng, tiếc rằng chưa được cọ xát nhiều trong môi trường thế giới. Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội để tôi quyết tâm chinh phục bạn bè quốc tế, để họ yêu thích nhạc Việt hơn” – SlimV chia sẻ.

Với lời mời này, Slim V trở thành Dj Việt Nam đầu tiên xuất hiện tại Asia Song Festival
Asia Song Festival - đại nhạc hội nhạc Pop châu Á do Bộ Văn hoá và du lịch Hàn Quốc tổ chức, diễn ra thường niên từ năm 2004. Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình vào năm 2004. Tiếp theo là Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường, Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh.
Tuy nhiên, trong lĩnh vực DJ, Slim V lại là lựa chọn đầu tiên của Asia Song Festival. Anh sẽ chơi nhạc cùng các DJ đình đám của châu Á như Super Bee, Basik, Inside Core, Jun Coco, Maximite…
Asia Song Festival năm nay được tổ chức trong 3 ngày 7,8,9/10 tại Busan, Hàn Quốc. Trong đó ngày 7 và 9/10 là 2 đêm chuyên biểu diễn nhạc Pop dành cho ca sĩ hàng đầu đến từ châu Á, ngày 8/10 là một đêm nhạc EDM & Hiphop được trình diễn bởi các DJ/Producer hàng đầu châu Á.


 Hình ảnh của anh hiện đã được cập nhật trên trang Asia Song Festival.
Trước chương trình này, Slim V còn nhận được lời mời từ ekip DJ số 3 thế giới Martin Garrix tham gia buổi trình diễn của 6 DJ quốc tế, gồm Justin Mylo, Mesto, Jay Hardway, Romain rou, Xillix và Martin Garrix vào ngày 18/9 tại Ecopark, Hà Nội.
Trong đêm DJ này, SlimV cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam được DJ Martin Garrix và hãng thu âm của anh lựa chọn vào đội hình biểu diễn trong chương trình do chính Martin Garrix làm đạo diễn.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*