Slim V vào tận 'hang ổ' EDM lớn nhất thế giới tìm cộng sự

Thứ Bảy, 23/07/2016 17:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Quán quân The Remix - Hòa âm sáng 2016 DJ Slim V là một trong những đại diện của Việt Nam tham gia Lễ hội âm nhạc EDM lớn nhất thế giới Tomorrowland 2016 diễn ra từ ngày 23-25/7 tại Boom, Bỉ.
Tomorrowland 2016 được gọi là siêu lễ hội EDM lớn nhất thế giới, ra đời từ năm 2004. Năm nay, chương trình sẽ quy tụ những nghệ sĩ EDM hàng đầu thế giới như KSHMR, Alesso, Steve Angello, Fedde Le Grand, Armin van Buuren, Don Diablo, Tiesto, Martin Garrix, R3HAB, The Chainsmokers, KSHMR, Nicky Romero, Dimitri Vangelis & Wyman, Dada Life, W&W, Steve Aoki, Dimitri Vegas & Like Mike....
Năm nay, một sân khấu chính và hơn 12 sân khấu được thiết kế theo từng phong cách riêng dành cho các nghệ sĩ biểu diễn.

Một trong những sân khấu tại Tomorrowland 
Đây là lần đầu tiên DJ Slim V có mặt tại lễ hội âm nhạc này. Trong 3 ngày diễn ra lễ hội, Slim V cùng các nghệ sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ có nhiều hoạt động lớn, nhỏ về biểu diễn, giao lưu. 
Tham gia lễ hội, các nghệ sĩ sẽ dựng trại mang màu cờ sắc áo tổ quốc mình tại khu vực Dream Ville và hoạt động như những chàng Robinson trên đảo vì sẽ không có điện thoại, không có sạc pin, cũng không có internet để có thể chia sẻ với "thế giới bên ngoài".
Và lần này đến với Tomorrowland, nhà sản xuất Slim V không chỉ được thưởng thức màn trình diễn của thần tượng Armin Vanburreen đến từ Hà Lan mà anh còn "tranh thủ" tìm kiếm các cộng sự cho album đầu tay của mình khi có cơ hội gặp gỡ các hãng thu âm, các nghệ sĩ quốc tế tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

Một số hình ảnh của Slim V trước giờ diễn ra lễ hội: 

Slim V trong màu cờ sắc áo Việt Nam 


Anh cùng bạn gái, nghệ sĩ flute Huyền Trang tại ki-ốt bán bánh mỳ Việt Nam tại lễ hội


Lều trại của đội Việt Nam


Hình ảnh chào đón lễ hội của các bạn quốc tế

Xem phần giới thiệu lễ hội:

Yến Thảo
Ảnh: Quân Hà 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi