Slim V ngồi ghế nóng The Remix 2017, team Bảo Thy, Yến Trang nhận mưa điểm 10

Thứ Bảy, 25/03/2017 13:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 24/3, Slim V chính thức ngồi “ghế nóng” The Remix 2017 với vai trò giám khảo khách mời đêm đối đầu trực tiếp giữa hai chiến binh được xem là "nặng ký" nhất mùa giải năm nay: team Bảo Thy và team Yến Trang. Cùng với Noo Phước Thịnh, Slim V đã trở thành quán quân The Remix 2016, sự trở lạThe Remix 2017 với vai trò giám khảo khách mời của Slim V được xem là một dấu ấn.
Đêm đối đầu giữa Bảo Thy và Yến Trang là đêm thi đấu ngang tài ngang sức, khiến cho các giám khảo cũng như Slim V đã “không biết nói gì”. Slim V đã không ngại ngần tặng luôn cả 2 đội điểm 10 tuyệt đối. Slim V cho biết, anh rất cảm phục nỗ lực của cả hai team, cả hai đều mang đến những màn trình diễn xuất sắc khiến người xem thích mắt, đã tai. 
Slim V cũng không ngần ngại khen Bảo Thy quá xinh đẹp trên sân khấu khiến giám khảo Hồ Hoài Anh vội “đá xéo” rằng Slim V có bạn gái sắp cưới mà dám khen cô gái khác xinh đẹp, Slim V thoáng bối rối nhưng đã lập tức “dũng cảm” đối đáp rằng việc khen các cô gái khác là điều… bình thường, đẹp là phải khen. Anh cũng bày tỏ với Yến Nhi, rằng đã xem Yến Nhi từ hồi The Remix năm ngoái khi diễn ở vị trí khách mời, đến mùa giải này, Yến Nhi đã thực sự có những bước tiến hoàn hảo.
Việc mời Slim V vào vị trí giám khảo khách mời là sự cân nhắc kỹ lưỡng của Ban tổ chức, khi cần có một producer trẻ có đủ kinh nghiệm, cống hiến có thể cùng các vị giám khảo gạo cội Dương Khắc Linh, Hoài Anh và Lưu Thiên Hương đem đến những quyết định đúng đắn nhất. Slim V chia sẻ, cho đến thời điểm này, những dư âm của The Remix 2016 vẫn nguyên vẹn trong anh, chính vì vậy, trở lại với vai trò giám khảo khách mời đã khiến anh có rất nhiều cảm xúc.
Slim V nói, đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc khi là thí sinh nên anh rất hiểu cảm giác của các thí sinh đứng trên sân khấu ra sao, rất đồng cảm và với kinh nghiệm của mình, anh muốn đem đến một “không khí” mới, một sự thấu hiểu và sự động viên, kích thích đối với các thí sinh tại các phần thi của mình.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi