Siu Black ngồi 5 giờ liền để hóa thân thành Thái hậu Dương Vân Nga

Thứ Sáu, 02/06/2017 13:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Hoạ mi núi rừng"sẽ làm khán giả “kinh ngạc” khi hoá thân thành Thái hậu Dương Vân Nga trong tập 5 Sinh ra để tỏa sáng phát sóng lúc 20h ngày 4/6 trên kênh VTV3.
Chú thích ảnh
Đây là một vai diễn kinh điển của nghệ thuật cải lương từng được nhiều nghệ sĩ cải lương nổi tiếng thể hiện thành công như cố nghệ sĩ Thanh Nga, nghệ sĩ Bạch Tuyết...
Chú thích ảnh
Đối với một người lần đầu chạm ngõ với cải lương như Siu Black, đây là một thử thách khó. HLV nhí Gia Nguyên mất rất nhiều thời gian để hỗ trợ cho Siu Black trong khi tập luyện
Chú thích ảnh
Ngoài ra, để hoá thân trong hình ảnh Thái Hậu Dương Vân Nga, Siu Black phải mất gần 5 giờ đồng hồ liền để thực hiện với nhiều phụ kiện cầu ký khiến chị cảm thấy nặng nề.
Chú thích ảnh
Siu Black chia sẻ :"Hát cải lương đối với Siu đã khó rồi, lần này phải diễn xuất sao cho nhập vai, thể hiện cho được thần thái của một thái hậu thật sự rất áp lực, nhưng tôi sẽ cố gắng..."
Chú thích ảnh
Cũng trong tập 5 này, 'Nữ hoàng Wushu" Thuý Hiền sẽ thể hiện ca khúc Gợi nhớ quê hương theo âm hưởng dân ca Nam bộ dưới sự hướng dẫn của bé Bảo Ngọc.
Chú thích ảnh
Và cầu thủ Phan Thanh Bình sẽ thể hiện ca khúc bolero nổi tiếng Người đi ngoài phố dưới sự hướng dẫn của HLV nhí Nhã Thy.
Hoài Ngọc. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA