Sau 'Thập Tam Muội', Thu Trang nữ tính bất ngờ với vai... hoàng hậu

Thứ Ba, 04/09/2018 15:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rũ bỏ phong cách tomboy, "Thập Tam Muội" Thu Trang nữ tính bất ngờ phim mới Bổn cung giá lâm 
Sau thành công của bộ phim Thập Tam Muội với hơn 1,5 triệu người theo dõi, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục mạnh dạn đầu tư chuyển thể phần 2 thành phim điện ảnh, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.
Và để bù đắp lại sự trong đợi của khán giả, Thu Trang cho ra đời phim cung đấu mang tên Bổn cung giá lâm theo phong cách tình cảm - hài hước.
Chú thích ảnh
Thu Trang
Bổn cung giá lâm bắt kịp cơn sốt Diên hy công lược và Như Ý Truyện, cộng với các phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc "làm mưa làm gió" như Thư ký Kim sao thế? hay Chị Đẹp mua cơm cho tôi...
Chú thích ảnh
Và thay vì hình tượng tomboy đậm chất "đàn chị" trong Thập Tam Muội, Thu Trang sẽ hoá thân vào vai hoàng hậu Lam Yên với nét đẹp thuần khiết, nhưng đầy khí chất "mẫu nhi thiện hạ".
Sau một tai nạn kì lạ, hoàng hậu và hai phi tầng, cùng các cận thần đã du hành xuyên không đến thời hiện đại. Từ đây, họ phải tập làm quen với cuộc sống của hàng ngàn năm sau, tìm ra bài học cho bản thân và tìm đường trở lại với thời đại của mình.
Chú thích ảnh
Thu Trang nữ tính bất ngờ trong phim mới
Bổn cung giá lâm dự kiến ra tung ra những hình ảnh đầu tiên trên kênh Youtube THU TRANG OFFICIAL vào ngày 23/9 - ngay ngày sinh nhật của Thu Trang. Phim dài 6 tập gồm đầy đủ dàn diễn viên trong series Thập Tam Muội mà khán giả đang nóng lòng chờ đợi.
Diễn viên hài Tiến Luật: ‘Thu Trang là người định hướng nghệ thuật cho tôi’

Diễn viên hài Tiến Luật: ‘Thu Trang là người định hướng nghệ thuật cho tôi’

Diễn viên hài Tiến Luật trong những năm qua là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình trong các chương trình, gameshow hài. Anh cũng là gương mặt được yêu thích tại rất nhiều sân khấu kịch…
Hoài Ngọc. Ảnh: Milor Trần
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*