Sau 'cú đúp" giải Cống hiến, nhạc sĩ Dương Cầm ‘đắt sô’ làm 'Giám đốc âm nhạc’

Thứ Hai, 16/04/2018 20:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - NSƯT Tấn Minh – “ông chủ” Nhà hát Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long vừa quyết định mời nhạc sĩ Dương Cầm làm Giám đốc âm nhạc cho LiveConcert với tên gọi Tình Em sẽ diễn ra tối 27/4 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội. 
Theo NSƯT Tấn Minh, nhạc sỹ Dương Cầm vốn “mát tay” với những sản phẩm “làm xanh, nhạc đỏ”, trong đó phải kể đến 2 CD của Lan Anh – một trong những giọng ca Opera hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Đặc biệt, mới đây, cái tên Dương Cầm rất “hot” khi đoạt “cú đúp” giải Cống hiến với 2 hạng mục là "Nhà sản xuất của năm" và "Nhạc sĩ của năm", đồng thời là Giám đốc âm nhạc cho chính đêm trao Giải Cống hiến 2018. 
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Dương Cầm tại lễ trao giải Cống hiến 2018 
Chương trình sẽ có sự tham gia của các ca sĩ: Trọng Tấn, Anh Thơ, Lan Anh, Khánh Linh, Đông Hùng cùng “ông chủ” Tấn Minh. Bên cạnh vai trò chỉ đạo nghệ thuật, Tấn Minh sẽ tham gia trong vai trò ca sĩ. 
Liveshow gồm những ca khúc trữ tình cách mạng từng “nằm lòng” biết bao thế hệ người nghe nhạc như: Tình ca (Phạm Duy), Dáng đứng Việt Nam (Lê Anh Xuân), Hành khúc ngày và đêm (Phan Huỳnh Điểu), Cô gái vót chông (Hoàng Hiệp), Rặng trâm bầu (Thái Cơ), Xa khơi (Nguyễn Tài Tuệ), Tiếng đàn bầu (Nguyễn Đình Phúc)…
Những ca khúc này sẽ được Giám đốc âm nhạc Dương Cầm phối khí lại một cách hoàn toàn mới mẻ, mang lại cho chúng một diện mạo mới, trẻ trung và tiệm cận với đời sống của ngày hôm nay hơn. 
Dưới bàn tay phối khí của Dương Cầm, cặp đôi Trọng Tấn - Anh Thơ sẽ có những màn song ca và đơn ca đỉnh cao. 
Chú thích ảnh
Cặp đôi Trọng Tấn - Anh Thơ sẽ có những màn song ca và đơn ca trong đêm nhạc
Cặp đôi Khánh Linh – Đông Hùng cũng hứa hẹn bùng nổ và gây bất ngờ. Đặc biệt, Đông Hùng sẽ hát nhạc cách mạng và chắc chắn sẽ tạo ra những cảm xúc đặc biệt cho người nghe.
Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long khẳng định, Tình Em sẽ là một LiveConcert đúng nghĩa khi tất cả mọi sự đầu tư gần như chỉ tập trung cho chuyên môn âm nhạc. Và âm nhạc thực sự được vang lên với hệ thống âm thanh tiêu chuẩn, đáp ứng được yêu cầu của một đêm nhạc đỉnh cao.
Hoài An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*