Sao thế giới tổ chức hòa nhạc trực tuyến kêu gọi ủng hộ nhân viên y tế tuyến đầu

Thứ Năm, 26/03/2020 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Fox Presents the iHeart Living Room Concert for America quy tụ những tên tuổi đình đám như Elton John, Mariah Carey, Alicia Keys, Backstreet Boys, Billie Joe Armstrong...
Đông đảo nghệ sĩ tổ chức hòa nhạc trực tuyến miễn phí giữa đại dịch Covid-19

Đông đảo nghệ sĩ tổ chức hòa nhạc trực tuyến miễn phí giữa đại dịch Covid-19

Lệnh cấm tập trung đông người trong nỗ lực kìm hãm sự lây lan của virus Covid-19 dự kiến là đòn giáng chí tử vào đời sống âm nhạc, thế nhưng, thay vào đó, nó đã thúc đẩy sự bùng nổ của các buổi hòa nhạc trực tuyến miễn phí.
Theo báo cáo, buổi hòa nhạc sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Tất cả các nghệ sĩ tham gia sẽ trình diễn ở nhà của họ và phần trình diễn sẽ được quay bằng điện thoại di động cá nhân, máy ảnh và thiết bị âm thanh của chính các nghệ sĩ.
Sự kiện này được cho biết là để dành tặng riêng cho các nhân viên chăm sóc sức khỏe ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19. Số tiền thu được từ buổi hòa nhạc sẽ được gửi đến Feeding America và First Responders Children’s Foundation.
The iHeart Living Room Concert for America sẽ được phát sóng vào ngày 29/3 (giờ địa phương) trên kênh Fox và cũng đồng thời phát sóng trên iHeartMedia radio.
Chú thích ảnh
Mariah Carey và Elton John
  Theo VTV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI