Sao phim ‘Hậu duệ mặt trời’ Song Joong Ki tham gia chương trình TV Trung Quốc

Thứ Tư, 20/04/2016 22:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên Hàn Quốc Song Joong Ki đang “nổi như cồn” cả ở xứ kim chi và Trung Quốc sau thành công ở mức hiện tượng của loạt phim truyền hình Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun).
Nhân đà thành công này, sắp tới đây anh sẽ xuất hiện trong chương trình truyền hình tạp kỹ Hurry Up Brothers mùa thứ 4 của kênh truyền hình vệ tinh Chiết Giang (Trung Quốc).
Tuy nhiên, nhà sản xuất chương trình này chưa tiết lộ điểm quay phim và khi nào chương trình sẽ được phát sóng ở Trung Quốc. Được biết, cuối tuần qua ê-kíp làm chương trình đã tới Hàn Quốc để quay nhiều điểm khác nhau ở thủ đô Seoul.

Song Joong Ki tại một cuộc gặp gỡ fan mới đây

Trong năm 2010-2011, Song Joong Ki là một trong những người dẫn thường xuyên của chương trình tiếng Hàn. Hôm 20/4, anh đã ký hợp đồng là người mẫu mới cho cửa hàng miễn thuế mới ở Doosan, sẽ khai trương vào tháng 5 ở khu vực Dongdaemun, được xem là “thánh đường” thời trang của Seoul.
Dongdaemun là một trong những điểm đến hàng đầu của Seoul, mỗi năm đón khoảng 7 triệu du khách và hơn nửa trong số đó là người Trung Quốc.
Gian hàng miễn thuế này sẽ trưng bày triển lãm đặc biệt về phim Hậu duệ mặt trời, coi đây như một phần nỗ lực nhằm thu hút người hâm mộ Trung Quốc.
“Tôi sẽ cố gắng hết sức để quảng bá Dongdaemun và cửa hàng miễn thuế mới cũng như K-fashion và K-pop tới du khách nước ngoài” - Song Joong Ki nói.
Được phát sóng đồng thời trên kênh truyền hình mặt đất KBS 2TV và địa chỉ truyền video iQiyi của Trung Quốc từ ngày 24/2 đến ngày 14/4, câu chuyện tình lãng mạn trong phim Hậu duệ mặt trời đã trở thành một hiện tượng ở cả 2 nước. Tập cuối phim đã thu hút được 38,8% tỷ lệ khán giả theo dõi.
Tuấn Vĩ
Theo Yonhap
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên