Sao giải trí sánh vai Tổng thống Mỹ trong danh sách quyền lực nhất

Thứ Sáu, 17/04/2015 12:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tạp chí Time vừa công bố danh sách 100 người có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trên toàn cầu trong năm 2015, gồm một số nhân vật nổi tiếng của làng giải trí, bên cạnh Giáo hoàng và các nhà lãnh đạo thế giới khác.
Danh sách thường niên không xếp hạng các nhân vật thứ tự, mà phân ra năm nhóm, gồm các nhà lãnh đạo, các nhân vật giàu có và thế lực, những người tiên phong, nghệ sĩ và các thần tượng.
Ngoài các sao ca nhạc như Taylor Swift, rapper Kanye West hay ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian, những diễn viên điện ảnh nổi tiếng khác cũng giành một vị trí trong danh sách năm 2015 bao gồm Bradley Cooper, Lee Daniels, Amy Schumer, Reese Witherspoon, Chris Pratt...

Taylor Swift tại Lễ trao giải âm nhạc iHeartRadio Music Awards ở Los Angeles, Mỹ (29/3)

Bradley Cooper bày tỏ, anh cảm thấy rất vinh dự về điều này. Cooper cho biết: "Riêng việc xuất hiện trên tạp chí Time đã là một vinh dự rất lớn, chưa nói tới việc lọt vào danh sách Time 100".
Danh sách cũng đăng kèm những bài viết của các nhân vật về những người khác trong danh sách, như Tổng thống Mỹ Barack Obama viết về Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, Tổng Giám mục Desmond Tutu viết về Đức Giáo hoàng Francis hay bài viết của chính trị gia Hillary Clinton về người đồng nghiệp Elizabeth Warren.


Kanye West xuất hiện trên trang bìa tạp chí Time, số ra ngày 17/4

"Trong ấn bản thường niên có danh sách TIME 100, chúng tôi sẽ kể 100 câu chuyện về những cá nhân có ảnh hưởng nhất. Khi xếp cạnh nhau, những câu chuyện này sẽ có sự tương tác, sự cộng hưởng sẽ xảy ra khi một ý tưởng hay lan truyền. Công nghệ đã kết nối chúng ta và cũng kết nối thế giới nghệ thuật và khoa học, kinh doanh, chính trị" - biên tập viên Nancy Gibbs của tạp chí Time nói - "Mỗi năm, chúng tôi hy vọng TIME 100 sẽ giới thiệu tới các bạn những người nhiều ảnh hưởng nhất, dù có thể bạn chưa biết tới họ trước đây. Đây sẽ là một yếu tố khuyến khích các bạn tìm hiểu thêm về họ".
Phan Vân Anh
Theo Billboard
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên