Lam Trường sẽ nhắc khán giả nhớ lại thời kỳ sôi nổi của nhạc Việt trước đây

'Rừng' sao tái hiện lại Duyên dáng Việt Nam

Thứ Sáu, 01/01/2016 07:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hơn 30 ca sĩ nổi tiếng sẽ có mặt trong chương trình ca nhạc Chào tuổi 30 – Từ Duyên dáng Việt Nam đến Khát vọng trẻ diễn ra lúc 20h ngày 3/1/2016 tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM; được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.
Đây là chương trình do báo Thanh Niên tổ chức nhân kỷ niệm 30 năm ngày phát hành số báo đầu tiên. Chương trình sẽ nhắc những khán giả đã từng yêu mến series ca nhạc Duyên dáng Việt Nam nhớ lại một thời kỳ hoàng kim của chương trình này với những bài hit. Những bài hit này cũng gắn liền với thời kỳ sôi động nhất của nhạc Việt.
Đã gắn bó với nhiều kỳ Duyên dáng Việt Nam, Hồng Nhung sẽ hát lại những bài hit của cô

Bởi vậy mà quy tụ tại đây là gần như tất cả những ca sĩ tên tuổi thuộc nhiều thế hệ. Đó là Cẩm Vân, Ánh Tuyết, Hương Lan, Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Quang Linh, Lam Trường, Đan Trường, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Hà Anh Tuấn, Nguyên Thảo, Uyên Linh…

Lam Trường sẽ nhắc khán giả nhớ lại thời kỳ sôi nổi của nhạc Việt trước đây

Nguyên Thảo như một đại diện cho những nghệ sĩ trẻ tham gia chương trình
Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các người mẫu kỳ cựu 1 thời như Thanh Mai, La Kim Phụng, Đàm Lưu Ly, Thúy Hạnh, Vi Thị Đông, Băng Châu, Xuân Lan, Tăng Huệ Văn, Thụy Quân, Yến Nhi, diễn viên múa Thảo Dung, Mỹ Duyên… những người đã gắn liền với các cuộc trình diễn áo dài của nhiều kỳ Duyên dáng Việt Nam trước đây. Cùng với họ là các người mẫu trẻ đang hoạt động trong thị trường thời trang.
Đạo diễn chương trình là Trần Vi Mỹ, biên tập, dàn dựng âm nhạc là nhạc sĩ Lê Quang.
D.V.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay