Ra mắt chương trình “Thời trang trên tầng cao”

Thứ Bảy, 27/06/2015 10:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Âm nhạc trên tầng cao (Music on the Rooftop), tối nay (27/6), Thời trang trên tầng cao - Fashion On The Rooftop chính thức ra mắt tại The Rooftop – tầng 19 – 83B Lý Thường Kiệt – Hà Nội.

Fashion On The Rooftop mở màn với BST của NTK Xuân Lê mang chủ đề "Dạ tiệc Hoa Diên Vĩ" được bắt đầu vào lúc 18h tối hôm nay 27/6 tại The Rooftop. Chương trình có sự tham gia của cố vấn âm nhạc Huy Tuấn, cố vấn hình ảnh Ngô Bá Lục và cố vấn chuyên môn Thu Hoa (Phó BBT tạp chí Heritage Fashion). 


"Fashion On The Rooftop" ra mắt tối nay, 27/6

Theo chia sẻ của NTK Xuân Lê, sở dĩ chị chọn hoa Diên Vĩ vì đây là loài hoa từng làm nên tuyệt phẩm của nhiều danh họa thế giới. Diên Vỹ có tên tiếng Anh là Iris - là tên một vị thần trong thần thoại Hy Lạp. Bộ sưu tập của chị sẽ được trình diễn bởi dàn người mẫu của Vietnam 's Next Top Model: Mai Giang, Minh Nguyệt, Kim Dung...

Fashion On The Rooftop do công ty Phúc Hưng Thịnh sản xuất với mong muốn đưa thời trang Việt đến gần hơn với công chúng. Thực tế, ở Việt Nam hiện nay, hầu hết các NTK đều không đủ khả năng tự tổ chức các chương trình ra mắt BST vì kinh phí tổ chức lớn, trong khi đó nếu tiết kiệm chi phí mà tổ chức ở các quan bar, nhà hàng thì lại khá luộm thuộm. Fashion On The Rooftop sau khi ra mắt sẽ được tổ chức định kỳ tại The Rooftop, với dự kiến là 2 kỳ/tháng. 

Hoàng Lê
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA