'Quý tử' hơn 1 tuổi nhà Tùng Dương sớm bộc lộ khiếu âm nhạc

Thứ Tư, 15/02/2017 21:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong không khí của ngày Valentine, chương trình Câu chuyện tình yêu với sự tham gia của 2 cặp đôi ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương và Hồng Nhung - Trọng Tấn tối 14/2 tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã đem đến một đêm nhạc ngọt ngào, cháy bỏng.
Là một “ngọn lửa” sửa ấm trong chương trình bằng những ca khúc như Chạm, Mang thai, Tùng Dương không chỉ hát mà còn tiết lộ kế hoạch của anh trong năm 2017 sẽ ra mắt những dự án âm nhạc mới và lớn. Trước mắt, ca khúc Mang thai sẽ nằm trong album mới mà anh sắp phát hành.
Trong đêm diễn, Tùng Dương cũng thật hạnh phúc khi có đến 2 tình yêu đến “hộ tống”, cổ vũ anh trong đêm diễn. Đó chính là vợ và con trai yêu của Tùng Dương.
“Ngày lễ tình nhân, hãy coi như một ngày đặc biệt hơn trong vô vàn những ngày đặc biệt trong năm vì… với đàn bà, tôi luôn trân trọng họ. Người phụ nữ luôn hiện diện trong tất cả các tác phẩm mà tôi hát, từ hình ảnh người mẹ, người vợ… Và, vợ tôi - cô ấy cũng luôn ủng hộ tôi, sinh cho tôi đứa con, luôn hiểu được tôi muốn gì và đang suy ngẫm những điều gì. Tôi vô cùng trân trọng điều đó” – nam ca sĩ chia sẻ.
Bật mí thêm về câu con trai đáng yêu, Tùng Dương kể: “bé Voi giờ cũng đã lớn hơn, cháu đã được hơn một tuổi nên đã nhận biết tốt hơn và rất thích âm nhạc. Mỗi lần xem video clip bố hát trên sân khấu hoặc tivi là mắt cháu không rời. Khi nghe tiếng nhạc thì nhún nhảy rất hăng giống tôi ngày xưa" (cười).
"Tôi quyết định sẽ cho con trai tới các địa điểm diễn nhiều hơn để cháu được tận mắt chứng kiến bố và các bác đồng nghiệp hát và đam mê thế nào. Chắc chắn được nuôi dưỡng bởi môi trường âm nhạc từ bé, tâm hồn bé Voi sẽ rộng mở và bay bổng hơn" - anh tâm niệm.

Tùng Dương và con trai
Và cũng chính vì con trai mà Tùng Dương đã có được một tinh thần vững vàng và luôn sẵn sàng đối mặt với các thử thách, khó khăn của cuộc sống.
"Tôi chăm chỉ và không ngại thức khuya, dậy sớm... điều tưởng bình dị mà trước khi có con trai tôi khó lòng thực hiện được. Và từ đó, trong sự nghiệp, tôi có thêm động lực nuôi dưỡng khát vọng nghệ thuật của mình, mà ở đó, tôi phải khắt khe với chính mình. Tôi nghĩ đó cũng là cách con cái sẽ nhìn nhận và chịu ảnh hưởng từ cha” – nam ca sĩ tâm sự.
Một số hình ảnh của gia đình Tùng Dương tại đêm diễn:

Hai bố con ở hậu trường

Bé Voi rất đáng yêu bên bố và ca sĩ Trọng Tấn

Gia đình hạnh phúc của Tùng Dương

Bé Voi bên mẹ

Tùng Dương trên sân khấu

Cặp đôi Thanh Lam - Tùng Dương

Hồng Nhung và Trọng Tấn là một cặp đôi mới của chương trình

Màn hòa giọng của tứ ca
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi