Poster bí ẩn về các nhân vật trong ‘Star Wars: The Last Jedi’

Chủ Nhật, 16/07/2017 19:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau buổi giới thiệu hoành tráng tại D23 Expo, Lucasfilm và Walt Disney vừa ra mặt loạt poster nhân vật trong Star Wars: The Last Jedi, gồm John Boyega, Daisy Ridley và hơn thế!
Star Wars: The Last Jedi được viết và đạo diễn bởi Rian Johnson và sẽ tiếp nối câu truyện trong Star Wars: The Force Awakens.
Chú thích ảnh
Diễn viên quá cố Carrie Fisher trong vai công chúa Leia
Phim có sự trở lại của loạt sao Mark Hamill (Luke Skywalker), diễn viên quá cố Carrie Fisher (Tổng tư lệnh Leia), Adam Driver (Kylo Ren), Daisy Ridley (Rey), John Boyega (Finn), Lupita Nyong’o (Maz Kanata), Oscar Isaac (Poe Dameron), Domhnall Gleeson (Hux), Anthony Daniels (C-3PO), Gwendoline Christie (đội trưởng Phasma) và Andy Serkis (lãnh đạo tối cao Snoke).
Các diễn viên mới bao gồm diễn viên đoạt giải Oscar Benicio Del Toro, diễn viên được đề cử Oscar Laura Dern, sao mới nổi Kelly Marie Tran (Rose).
Diễn viên Star Wars gốc Việt, phụ nữ châu Á đầu tiên lên bìa 'Vanity Fair'

Diễn viên Star Wars gốc Việt, phụ nữ châu Á đầu tiên lên bìa 'Vanity Fair'

Lần đầu tiên trong lịch sử, tạp chí Vanity Fair danh tiếng đăng trang bìa hình ảnh một người phụ nữ châu Á trong số phát hành mới nhất và thật tự hào người phụ nữ đó là nữ diễn viên Mỹ gốc Việt Kelly Marie Trần (28 tuổi).
Phần tiếp theo này được sản xuất bởi Kathleen Kennedy và Ram Bergman. Giám đốc sản xuất là J.J. Abrams, Jason McGatlin và Tom Karnowski.
Star Wars: The Last Jedi sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15/12 tới.
Một số bức ảnh về các diễm viên khác:
 
Chú thích ảnh
Kylo Ren
  
Chú thích ảnh
Finn
  
Chú thích ảnh
Luke Skywalker
  
Chú thích ảnh
Ren
  
Giả Bình (Theo Coming Soon)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO