Phim ‘Hoa Mộc Lan’ sẽ có phiên bản người đóng vào năm 2018

Thứ Tư, 05/10/2016 07:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hãng Disney vừa thông báo, phim hoạt hình kinh điển Hoa Mộc Lan (Mulan) sẽ có phiên bản người đóng vào tháng 11/2018.
Tin này được thông báo sau khi tuần trước Disney khẳng định phiên bản người đóng của phim hoạt hình Vua Sư tử (The Lion King) sẽ do Jon Favreau, tác giả phim Cậu bé rừng xanh (Jungle Book) đạo diễn.

Cảnh trong phim hoạt hình kinh điển "Hoa Mộc Lan"
Kịch bản phimHoa Mộc Lan người đóng sẽ do Rick Jaffa và Amanda Silver chấp bút. Bộ đôi này từng gây tiếng vang với phần kịch bản phim Công viên khủng long 4 (Jurassic World), Hành tinh khỉ (Planet of the Apes) và một trong bốn tập phim tiếp theo của siêu phẩm điện ảnh Avatar.
Thêm nữa, vào mùa Xuân năm 2017, Disney sẽ phát hành phiên bản phim người đóng của Người đẹp và quái vật (Beauty and the Beast), với sự tham gia diễn xuất của Emma Watson, Luke Evans và Dan Stevens.
Nhiều khả năng, Disney sẽ đẩy nhanh tiến độ xúc tiến phim Hoa Mộc Lan nhằm cạnh tranh với phiên bản phim của Sony khi có thông tin là hãng này đang tiến hành các giai đoạn đầu tiên với nhà tài trợ Trung Quốc, đang tìm kiếm địa điểm và diễn viên cho dự án của mình.
Phim hoạt hình Hoa Mộc Lan được tung ra hồi năm 1998 và đã thu về được hơn 300 triệu USD trên toàn thế giới. Ca khúc chủ đề trong phim, Reflections, do Christina Aguilera thể hiện.
Câu chuyện trong phim kể về một nữ anh hùng tên là Mộc Lan đã giả trai tòng quân nhằm giúp người cha có tuổi và ốm yếu của mình thoát phải làm lính khi Trung Quốc bị người Hung Nô xâm lược.
Tuấn Vĩ
Theo EW
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay