Phim có NSND Trung Anh đóng vai chính dự LHP quốc tế Berlin 2022

Thứ Bảy, 18/12/2021 21:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - My father’s truck - Chiếc xe tải của bố của đạo diễn người Brazil Mauricio Osaki, NSND Trung Anh đóng vai chính, được lựa chọn tham gia hạng mục Generation tại Liên hoan phim quốc tế Berlin năm 2022.
NSND Trung Anh nối tiếp vai của NSND Hoàng Dũng trong phim 'Trở về giữa yêu thương'

NSND Trung Anh nối tiếp vai của NSND Hoàng Dũng trong phim 'Trở về giữa yêu thương'

Phần 1 của bộ phim Trở về giữa yêu thương sẽ kết thúc ở tập 37, phát sóng vào thứ 2 (22/2). Ở phần 2 của phim, NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Phương, thay thế cho NSND Hoàng Dũng.
Trên trang web của Liên hoan phim quốc tế Berlin, My father’s truck được ghi là phim đến từ Việt Nam và Mỹ, do đạo diễn người Brazil Mauricio Osaki thực hiện. Bên cạnh NSND Trung Anh, phim còn có sự góp mặt của NSND Như Quỳnh, diễn viên Kiều Trinh…
Phim kể câu chuyện về hai cha con cô bé Nhi. Khi bà ngoại bệnh nặng, Nhi phải đi cùng với cha mình (NSND Trung Anh đóng), người làm công việc lái xe tải, và là người gần như xa lạ với cô.
Nhi rong ruổi cùng cha trên chuyến hành trình xuyên Việt. Đó cũng là hành trình để mối quan hệ xa cách của họ tìm kiếm sự hòa giải và một tương lai chung.
NSND Trung Anh, My fathers truck, Chiếc xe tải của bố, LHP quốc tế Berlin 2022, Phim có NSND Trung Anh đóng, NSND Trung Anh Chiếc xe tải của bố, Phim Chiếc xe tải của bố
Hình ảnh trong phim "Chiếc xe tải của bố"
My father’s truck là bộ phim điện ảnh đầu tay của Mauricio Osaki, được anh phát triển từ bộ phim ngắn cùng tên thực hiện vào năm 2015. Đây là một trong 10 phim truyện điện ảnh dài và 7 phim ngắn được lựa chọn tham gia hạng mục Generation.
NSND Trung Anh vừa chia sẻ trên trang cá nhân: "Vừa nghe tin Chiếc xe tải của bố của đạo diễn Mauricio Osaki được chọn tham dự Liên hoan phim Berlin, và mình được mời tham dự liên hoan phim mà mừng quá.
Cũng phần nào bõ công vất vả của cả đoàn phim. Cảm ơn đạo diễn Mauricio Osaki, cảm ơn tất cả các bạn trong đoàn phim đã hết mình cho bộ phim".
Bên cạnh bộ phim My father’s truck, một bộ phim khác đến từ Việt Nam là Memoryland - Miền ký ức của đạo diễn Bùi Kim Quy sẽ tham dự chương trình Forum 2022 - không gian cho thử nghiệm, cùng với 9 bộ phim của các nhà làm phim ở nhiều quốc gia khác nhau.
Trước khi đến Liên hoan phim quốc tế Berlin, Miền ký ức đã được lựa chọn tham dự tranh giải hạng mục New Currents của Liên hoan phim quốc tế Busan 2021.
Liên hoan phim quốc tế Berlin dự kiến diễn ra từ ngày 10 - 20/2/2022 tại Berlin tới đây.
Phim 'Bố già' của Trấn Thành đại diện Việt Nam dự Oscar 2022
Phim Bố già đã được chọn là đại diện Việt Nam gửi tranh vòng sơ loại hạng mục Phim quốc tế hay nhất ở Oscar 2022.
Xem tiếp TẠI ĐÂY
Bảo Anh (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA