'Phiên bản' đặc biệt cho suất thứ 150 của 'Nửa đời ngơ ngác'

Thứ Tư, 19/12/2018 07:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để kỷ niệm suất diễn thứ 150 của vở kịch Nửa đời ngơ ngác, sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh (139 Bắc Hải, P.14, Q.10, TP.HCM) sẽ có 2 đêm diễn đặc biệt lúc 19h30 ngày 31/12 và 19h30 ngày 1/1/2019.
Diễn viên Hồng Ánh: Từ 'nửa đời ngơ ngác' đến 'nửa đời hương phấn'

Diễn viên Hồng Ánh: Từ 'nửa đời ngơ ngác' đến 'nửa đời hương phấn'

Hồng Ánh bước chân vào nghệ thuật qua ngõ điện ảnh, sớm khẳng định vị trí ngôi sao ở lĩnh vực này. Từ đây, chị mở cánh cửa khác đi qua kịch nói, gần như làm lại từ đầu.
2 đêm diễn này, tuy nội dung vở kịch vẫn như cũ, nhưng nó được xem là “phiên bản” mới bởi hầu hết là diễn viên mới so với vở kịch ra đời cách đây 8 năm.
Trong “phiên bản” lần này, Tuyết Thu thay thế Ngọc Lan trong vai diễn Hai Lê;cặp đôi Kim Phước - Quang Thảo được thay bằng Hoàng Vân Anh - Ngọc Tưởng; vai kép chánh Tư Nhớ trước đây lần lượt do Trí Quang, Đại Nghĩa,đảm trách, còn bây giờ là Công Danh…
Chú thích ảnh
NSƯT Tuyết Thu (trái) và diễn viên Công Danh trong “Nửa đời ngơ ngác”
Chỉ có 2 linh hồn của vở kịch: Ái Như (Bà Hai) và Hồng Ánh (Út Lý) là còn giữ nguyên.
Nội dung vở kịch dựa theo truyện ngắn Chiều vắng của Nguyễn Ngọc Tư, kịch bản: Hoàng Thái Thanh và Trần Mỹ Trang, do Thành Hội dàn dựng đã gây được tiếng vang lớn ở thời điểm nó ra mắt (30/10/2010).

Nối tiếp thành công của Nửa đời ngơ ngác, đạo diễn Ái Như sẽ dàn dựng tiếp phần 2 của vở kịch với tên gọi Bên kia… nửa đời ngơ ngác. Phần tiếp theo này dự kiến ra mắt vào suất 16h ngày 13/1/2019. Vở kịch sẽ kể tiếp câu chuyện của những nhân vật mà trong Nửa đời ngơ ngác chưa có dịp đề cập đến những góc khuất của tâm hồn và kỳ vọng sẽ đem lại nhiều cảm xúc thú vị cho khán giả đã từng yêu Nửa đời ngơ ngác…
BM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên