Park Yoo Chun bất ngờ thông báo kết hôn, nhưng 'đối tác' phủ nhận quyết liệt

Thứ Năm, 13/04/2017 13:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -Park Yoo Chun (30 tuổi), thành viên của nhóm nhạc K-pop nam đình đám JYJ, đã bất ngờ thông báo kết hôn vào tháng 9 sau khi được tuyên bố vô can trước các cáo buộc tấn công tình dục.
Tuy nhiên, người phụ nữ được xác nhận là vị hôn thê của Park Yoo Chun đang khăng khăng phủ nhận mối quan hệ của họ. Còn công ty đại diện của Park Yoo Chun lại khẳng định thông báo của nam ca sĩ là đúng sự thực.

Park Yoo Chun và Hwang Hana, được cho là vợ sắp cưới của nam ca sĩ
Theo báo giới Hàn Quốc, bạn gái của Park Yoo Chun được xác nhận là Hwang Hana (27 tuổi), Giám đốc điều hành tại một trung tâm mua sắm đồng thời là con gái út của người sáng lập Namyang Dairy Food Corporation.
Ngay sau khi Park Yoo Chun thông báo kết hôn, giới truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin và lập tức Hana đã viết trên trang Instagram cá nhân với tin nhắn có tính rất châm biếm:
“Haha, chỉ mới sáng thôi và chuyện là thế này... Có lẽ tôi sẽ đóng trang Instagram của mình. Có quá nhiều rắc rối với các phóng viên...  Bởi vậy tôi đoán là mình đã có bạn trai khoảng 1 năm.

Những dòng tin nhắn phủ nhận mối quan hệ với Park Yoo Chun của Hwang Hana trên trang Instagram cá nhân
Tôi còn có một trung tâm mua sắm mà thậm chí còn không hề biết đến nó! Ôi, tôi thực sự muốn trở thành một chủ sở hữu trung tâm mua sắm hahahah. Tôi chưa hề điều hành bất cứ một trung tâm mua sắm nào. Những bài báo đó không đúng sự thật, quá ngạc nhiên” - Hwang Hana (Bạn gái của Yoochun).
Với dòng tin nhắn đó, Hana đã phủ nhận đã hẹn hò Park Yoo Chun 1 năm và cả mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, C-JeS Entertainment, công ty đại diện của Park Yoo Chun đã khẳng định Hana chính là bạn gái và là vợ sắp cưới của ca sĩ.
“Đúng ra Park Yoo Chun sẽ kết hôn với Hwang Hana. Do Yoo Chun vẫn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự và vợ sắp cưới của anh không hoạt động trong làng giải trí nên chúng tôi đề nghị công chúng tôn trọng và gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp nhất” - C-JeS Entertainment tuyên bố.
Nhanh chóng sau khi C-JeS Entertainment đưa ra tuyên bố, Hana tiếp tục viết trên trang Instagram và khẳng định cô không hẹn hò ai trong hơn 1 năm qua.

Qua trang Instagram cá nhân, Hana cầu xin báo giới đừng làm cô tổn thương nữa
“Tôi chỉ là một thường dân. Mọi người làm ơn có thể để cho tôi một mình được không? Những gì báo giới đã đưa khiến tôi bị tổn thương rất nhiều. Các phóng viên đang có vấn đề nghiêm trọng. Tôi không hề hẹn hò ai trong 1 năm qua. Tôi thực sự mong dừng đăng ngay những tin tức rởm đó. Năm qua là một năm thực sự khó khăn đối với tôi và năm nay tôi thực sự mong muốn được sống bình thường. Tôi chỉ muốn được sống một cách bình thường
Tôi cầu xin mọi người. Tôi muốn các bạn hãy suy nghĩ thấu đáo trước khi bình luận điều gì. Những gì nói ra không thể lấy lại được. Hãy nghĩ những gì mà người nghe phải hứng chịu. Thế giới mạng thực sự là nơi thật đáng sợ... Làm ơn đừng làm tổn thương người khác.
Tôi cầu xin các bạn. Chuyện này không chỉ xảy ra với bản thân tôi, mà với tất cả mọi người trên thế giới này. Dẫu sao, các bài báo chỉ là tin đồn bởi vậy hãy giả vờ như bạn chưa hề đọc chúng.Tôi xin các bạn” – Hwang Hana.
Theo báo giới Hàn Quốc, Park Yoo Chun và Huang Hana gặp nhau hồi tháng 9/2016 và sẽ kết hôn sau khi ca sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng 9. Hai người sẽ tổ chức một lễ cưới riêng tư, chỉ có sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

Park Yoo Chun vừa thoát "án" xâm hại tình dục phụ nữ
“Cô dâu của Park Yoo Chun từng là một người bạn thân thiết nhưng mối quan hệ của họ đã phát triển từ đầu năm nay. Cả hai đều quyết định sẽ thành vợ thành chồng.
Bạn gái của Park Yoo Chun đã luôn ở bên cạnh anh khi anh cần sự hỗ trợ. Nhờ sự hỗ trợ của cô, Yoo Chun đã có thêm nhiều sức mạnh và đó chính là lý do khiến mối quan hệ của họ trở nên gần gũi hơn” – theo Star News.
Tin Park Yoo Chun kết hôn đã gây kinh ngạc nhiều người, đặc biệt là khi anh vừa trải qua một trong những bê bối gây ồn ào nhất kể từ khi gia nhập làng giải trí. Ngày 10/6/2016, Park Yoo Chun đã bị cáo buộc cưỡng dâm một phụ nữ trong một tụ điểm giải trí.

Park Yoo Chun đã bất ngờ thông báo sẽ kết hôn vào tháng 9
Sau đó, 4 phụ nữ khác cũng tố Park Yoo Chun cưỡng dâm họ. Tuy nhiên, khi tiến hành điều tra thì biết được người phụ nữ đầu tiên đã vu khống và đã bị tù giam.
Ngay sau đó, Park Yoo Chun được tuyên bố hoàn toàn vô tội trước mọi cáo buộc.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA