Hóng phim

'Paddington 3' sẽ bấm máy vào nửa đầu năm 2022

Thứ Bảy, 10/07/2021 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những bộ phim sẽ ra mắt trong thời gian tới là: John Wick 4, Paddington 3, Star Wars, Black Adam.
Hóng phim: 'Transformers 7' bắt đầu bấm máy, 'Fast & Furious 10' cũng rục rịch khởi quay

Hóng phim: 'Transformers 7' bắt đầu bấm máy, 'Fast & Furious 10' cũng rục rịch khởi quay

“Transformers”, “Tower Of Terror”, “Fast & Furious 10”... là những bộ phim đang được khán giả mong đợi.
* Lance Reddick trở lại trong “John Wick 4”. Theo Deadline, nam diễn viên Lance Reddick đã ký hợp đồng với Lionsgate để tiếp tục vai diễn Charon trong phần 4 của loạt phim John Wick. Anh cũng đã xác nhận sự trở lại này với người hâm mộ trên Instagram.
Charon là cánh tay phải của Winston (Ian McShane thủ vai) và là nhân viên hướng dẫn tại khách sạn Continental tại New York City. Nhân vật này từng cứu sống John Wick (Keanu Reeves) khỏi tay Zero (Mark Dacascos) trong phần 3 ra mắt năm 2019.
Lance hiện đang đóng vai chính trong mùa cuối cùng của loạt phim Bosch trên Amazon. Gần đây nhất, Lance đóng vai chính trong bom tấn của Legendary - Godzilla Vs. Kong (2021).
Chú thích ảnh
Lance Reddick (trái) và Keanu Reeves
* “Paddington 3” sẽ bấm máy vào nửa đầu năm 2022. Mới đây, Studiocanal đã thông báo trong một buổi giới thiệu tại Liên hoan phim Cannes rằng Paddington phần 3 sẽ bắt đầu bấm máy vào nửa đầu năm 2022. Bộ phim sẽ do Paul King đạo diễn, biên kịch sẽ do Mark Burton chấp bút cùng với Jon Foster và James Lamont.
Hiện chưa có thông báo chính thức cho dàn diễn viên của phần mới, tuy nhiên Ben Whishaw khả năng vẫn sẽ tiếp tục lồng tiếp cho Gấu Paddington. 2 phần phim trước đó từng thu về hơn 510 triệu USD trên toàn cầu với tổng kinh phí là 105 triệu USD.
Chú thích ảnh
Gấu Paddington trong phim
* “Star Wars” phần mới sắp hoàn thiện kịch bản. Chia sẻ với The Hollywood Reporter tại buổi khai mạc Studio Tour Hollywood của Warner Bros., nữ đạo diễn Petty Jenkins cho biết: “Việc hoàn thiện kịch bản đang ở giai đoạn cuối và mọi việc diễn ra thật tuyệt vời. Tôi rất hào hứng với cốt truyện này và vui mừng vì chúng tôi đang sản xuất phần phim tiếp theo của Star Wars. Đó là trách nhiệm và cơ hội để chúng tôi bắt đầu điều gì đó mới mẻ”.
Phần mới của loạt phim này có tựa chính thức là Star Wars: Rogue Squadron. Trước đó, Matthew Robinson được thông báo là nhà biên kịch mới của phần phim này. Nếu mọi thứ tiến triển như dự định, bộ phim sẽ tiến hành bấm máy vào năm sau và ra mắt vào ngày 22/12/2023.
Chú thích ảnh
Nữ đạo diễn Petty Jenkins
* Dwayne Johnson tiết lộ “Black Adam” sắp đóng máy. Trong bài đăng trên Instagram, nam diễn viên Dwayne Johnson cho biết bom tấn Black Adam “chỉ còn 1 tuần trước khi quá trình sản xuất cuối cùng kết thúc”. Khi quá trình quay phim kết thúc, bộ phim sẽ đi vào giai đoạn chỉnh sửa VFX (hiệu ứng hình ảnh). Dự kiến, Black Adam sẽ công chiếu từ ngày 29/7/2022.
Chú thích ảnh
Nam diễn viên Dwayne Johnson
Trước đó, Black Adam được thông báo sẽ bao gồm Noah Centineo (thủ vai Atom Smasher), Aldis Hodge (Hawkman), Quintessa Swindell (Cyclone) và Pierce Brosnan (Doctor Fate). 4 siêu anh hùng kể trên sẽ chiến đấu bên cạnh Black Adam (Dwayne Johnson) để tìm kiếm công lý và sự thật. Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Sarah Shahi, Marwan Kenzari, Mohammed Amer, Uli Latukefu và James Cusati-Moyer...
Thành Quách (tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay