Nữ danh ca Thanh Tuyền hoãn làm liveshow vì lí do sức khỏe

Thứ Năm, 15/12/2016 06:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm liveshow đầu tiên tại TP.HCM của danh ca Thanh Tuyền mang tên Tình một ngày tình cũng trăm năm vừa được BTC chính thức thông báo sẽ dời sang một thời điểm khác do tình hình sức khỏe của Thanh Tuyền không đảm bảo để biểu diễn.
Ngày 7/12 vừa qua, nữ danh ca Thanh Tuyền đã có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về liveshow để đời, sẽ diễn ra vào ngày 15/12 tại TP.HCM. Tuy nhiên, sau khi biểu diễn và trở về từ Đà Nẵng (hôm 11/12), nữ ca sĩ bất ngờ bị ốm nặng và không thể hát.

Nữ danh ca Thanh Tuyền trong buổi họp báo công bố liveshow của mình hôm 7/12
Danh ca Thanh Tuyền chia sẻ: “Việc phải ngừng show ngay sát ngày diễn ra chương trình làm tôi cảm thấy rất buồn, vì không ngờ giờ chót tôi bị bệnh, đuối sức và không thể tiếp tục biểu diễn cho liveshow. Sức khỏe không đảm bảo khiến tôi cảm thấy không an toàn để biểu diễn, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khán giả vì tôi không thể hát trọn vẹn, mang đến những tiết mục tròn trịa cho khán giả thuởng thức. Tôi và BTC thống nhất với nhau sẽ dời sang một ngày khác để show diễn có thể diễn ra trọn vẹn hơn".
Nữ danh ca cũng cho biết bà đã lo lắng rất nhiều và "mong rằng khán giả hãy hiểu và thông cảm cho tôi. Đây là một chuyện ngoài ý muốn".
Hiện tại, theo BTC, danh ca Thanh Tuyền đang được người thân túc trực bên cạnh, chăm sóc. Sau khi sức khỏe bình phục, nữ danh ca sẽ trở về Mỹ.
Ban tổ chức đã gọi điện và hoàn lại tiền cho tất cả khán giả đã mua vé.
Được biết, BTC đang cân nhắc, lựa chọn thời điểm phù hợp, dự kiến là tháng 3/2017 cũng tại TP.HCM.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA