Nhà hát Tuổi trẻ biểu diễn tại huyện đảoTrường Sa

Chủ Nhật, 07/04/2013 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Nhà hát Tuổi trẻ vừa thành lập Đội nghệ thuật xung kích do đồng chí Minh Tuấn- Phó chủ tịch CĐ Bộ VHTTDL làm trưởng đoàn và NSƯT Hồng Kỳ phó đoàn trưởng cùng lên đường với đoàn đại biểu Công đoàn Viên chức Việt Nam tham gia biểu diễn phục vụ tại huyện đảo Trường Sa.
Đội nghệ thuật xung kích của Nhà hát Tuổi trẻ gồm: NSƯT Hồng Kỳ, nghệ sỹ kịch câm Đào Kế Đoàn, và các ca sỹ trẻ Minh Hải, Hoàng Nga, Ưng Anh Tuấn, Ngọc Hậu đầy lòng nhiệt tình và niềm tự hào … đi thăm và biểu diễn tại các đảo: Song Tử Tây, Nam Yết, Sinh Tồn, Cô Lin, Đá Đông, Đá Tây, Quế Đường.


Top ca của Nhà hát Tuổi trẻ biểu diễn tại Trường Sa
Ngay sau đêm diễn đầu tiên (ngày 5/4) phục vụ các chiến sĩ tại cảng Cam Ranh, đoàn đã xuống tàu tiếp tục chuyến lưu diễn các điểm đảo đến ngày 16/4/2013.
Với các bài hát ca ngợi quê hương đất nước, chủ quyền biển đảo của Tổ quốc trong nhiều tiết mục văn nghệ của các nghệ sĩ, đây là chuyến lưu diễn lần thứ hai của các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ biểu diễn giao lưu, phục vụ các chiến sĩ hải đảo Trường sa ...

Nghệ sĩ Hồng Kỳ và Hoàng Nga
Đoàn đại biểu Công đoàn Viên chức Việt Nam cùng các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ sẽ tham gia các hoạt động chung tại các đảo với mục đích tuyên truyền về biển đảo, giáo dục ý thức chính trị và nâng cao ý thức chủ quyền lãnh thổ của dân tộc cho các thế hệ trẻ…
Hoa Chanh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay