Nhà cô Kim nhận được lời đề nghị khiếm nhã: Bán cảnh riêng tư giá hơn 500 tỷ

Thứ Sáu, 08/07/2016 08:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ông chủ Steve Hirsch của hãng giải trí dành cho người lớn Vivid vừa tuyên bố sẵn sàng trả 25 triệu USD (khoảng 558 tỷ) cho đoạn phim ghi lại cảnh vợ chồng giữa Kim Kardashian và Kanye West.
Steve Hirsch chính là người đã tung đoạn băng sex tai tiếng giữa Kim và Ray J cách đây 10 năm. Mới đây, ông tuyên bố rằng đoạn video tương tự giữa ngôi sao truyền hình thực tế và chồng sẽ còn mang lại hiệu ứng lớn hơn nữa và khẳng định chắc chắn nó sẽ là một "bom tấn".

Vẻ đẹp bốc lửa của Kim Kardashian thời gian gần đây. Ảnh: Mirror

Chia sẻ với trang tin Radar Online, ông nói: "Một thỏa thuận về việc phát hành đoạn video về Kim K được cho là sẽ trở thành thương vụ lớn nhất trong lịch sử ngành công nghiệp làm phim người lớn".
"Dù xem xét về doanh thu lẫn sự chú ý với công luận thì video này cũng sẽ đứng trên bất kì sản phẩm tương tự nào khác" - Hirsch nói thêm.
Đúng là trên thực tế, dù đã một thập kỉ trôi qua từ khi đoạn video giữa Kim và Ray J xuất hiện, nó vẫn tiếp tục mang về lợi nhuận khổng lồ cho công ty. "Doanh thu vẫn tăng lên mỗi ngày và điều thú vị là số lượng bán ra của nó có mối tương quan trực tiếp tới mỗi sự kiện tin tức liên quan đến Kim" - ông nói trước khi tuyên bố- "Đoạn video giữa Kim và Kanye sẽ có giá trị tối thiểu 25 triệu USD (khoảng hơn 500 tỷ VNĐ)".


Vợ chồng Kanye West đi bên con gái North. Ảnh: Mirror

Kimberly "Kim" Kardashian West là ngôi sao truyền hình thực tế, nữ diễn viên, doanh nhân và người mẫu nổi tiếng tại Mỹ. Kardashian bắt đầu được truyền thông chú ý khi trở thành bạn và stylist của Paris Hilton, nhưng chỉ thực sự nổi tiếng, tai tiếng, sau khi đoạn băng sex giữa cô với bạn trai cũ Ray J quay năm 2003, bị rò rỉ vào năm 2007. Một năm sau đó, cô và gia đình bắt đầu xuất hiện trong loạt chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians và ngày càng nổi tiếng trong những năm gần đây.

Kardashian và bạn trai cũ Ray J ngày còn bên nhau. Ảnh: Mirror

Kardashian được xướng tên là ngôi sao truyền hình thực tế có thu nhập cao nhất năm 2015 (hơn 53 triệu USD). Tạp chí Time đưa cô vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2015, trong khi Vogue mô tả Kim như một "hiện tượng văn hóa pop" của năm 2016.
Duy An
Theo Mirror
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS