Nhà báo Lại Văn Sâm: Khán giả VTV Award đã đề cử Sơn Tùng M-TP

Thứ Tư, 31/08/2016 19:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trước câu hỏi của các nhà báo vì sao Sơn Tùng M-TP một nhân vật bị dính "nghi án" đạo nhạc trong năm 2016 vẫn lọt vào đề cử VTV Awards- Chuyển động 2016, nhà báo Lại Văn Sâm biết:
“Những nhân vật, chương trình, hình ảnh xuất hiện trong Ấn tượng VTV – Chuyển động 2016 (VTV Awards) do khán giả bình chọn. Khán giả thực sự ấn tượng với ai họ sẽ bình chọn cho người đó. Chữ Ấn tượng ở đây, đơn thuần là Ấn tượng của riêng mỗi cá nhân với một ai đó thôi. Như tôi xem Hoa hậu Việt Nam tôi có ấn tượng với một thí sinh khác chứ không phải Hoa hậu, đó là ấn tượng riêng của tôi. VTV Awards là một giải thưởng kết nối giữa những người làm truyền hình với khán giả. Do đó chúng tôi tôn trọng những lựa chọn của khán giả, dù không phải lúc nào lựa chọn của khán giả cũng trùng với lựa chọn của Hội đồng chuyên môn”.

Ban tổ chức Ấn tượng VTV 2016, từ trái qua: Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng, nhà báo Lại Văn Sâm, nhà báo Đỗ Hồng Cư. Ảnh: Ngọc Diệp.
Chiều nay (31/8), VTV đã tổ chức họp báo Lễ trao giải Ấn tượng VTV – Chuyển động 2016.
Ấn tượng VTV đã được tổ chức 3 năm liên tiếp. Năm nay chương trình có 11 hạng mục, mỗi một hạng mục có 5 đề cử. Ngoài những hạng mục dành cho người làm truyền hình, thì các hạng mục dành cho các nghệ sĩ, các chương trình giải trí chiếm số lượng áp đảo.
Hạng mục MC, vốn là đất dành cho các MC của đài truyền hình năm nay đã bị các nghệ sĩ hài lấn át. Hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng chỉ có duy nhất một MC của nhà đài trụ lại là Ngọc Trinh, còn lại là các diễn viên hài: Việt Hương, Trường Giang, Đại Nghĩa, Trấn Thành.
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP được đề cử hạng mục Ca sĩ ấn tượng cùng với Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm, Khởi My, Hồ Văn Cường. Dù có lượng fan “khủng” nhưng Sơn Tùng M-TP hiện đang bị Quán quân Vietnam Idol Kids Hồ Văn Cường vượt lên dẫn trước.
VTV Awards 2016: Hồ Văn Cường bất ngờ vượt Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà để đối đầu Sơn Tùng M-TP

VTV Awards 2016: Hồ Văn Cường bất ngờ vượt Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà để đối đầu Sơn Tùng M-TP

Không phải là Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Tiên Tiên, Đông Nhi, Isaac, Tóc Tiên... được vào vòng 2 chương trình Ấn tượng VTV – Chuyển động 2016 (VTV Awards 2016), mà là giọng ca nhí Hồ Văn Cường.
Khán giả và Hội đồng chuyên môn sẽ cùng chấm điểm cho các hạng mục. Khán giả bình chọn chiếm 50% số điểm và Hội đồng chuyên môn chiếm số điểm tương tự.

Lễ trao giải năm được tổ chức vào 20h15 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM), truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 vào ngày 7/9/2016. Chương trình có sự tham gia của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nên phần mở màn sẽ là một phim ngắn thể loại hành động, trong đó MC dẫn chương trình sẽ đóng vai chính. Màn kết sẽ do 9 ca sĩ được khán giả yêu thích nhất trình diễn.
Ngoài kênh VTV1, Lễ trao giải sẽ được tường thuật trên Fanpage của VTV. Ngoài ra, fanpage của VTV Awards sẽ tường thuật diễn biến sau camera chính, đơn cử khán giả có thể theo dõi tâm trạng nghệ sĩ chờ đợi được xướng tên, khi họ lên nhận giải và cảm xúc của họ sau khi nhận giải.
Các hạng mục đề cử

Diễn viên nam ấn tượng: Chí Nhân, Việt Anh, Mạnh Trường, Bình Minh, Hồng Đăng

Diễn viên nữ ấn tượng: Diễm Hương, Nhã Phương, Mai Thu Huyền, Ninh Dương Lan Ngọc, Cao Thái Hà

Dẫn chương trình ấn tượng: Việt Hương, Trường Giang, Đại Nghĩa, Ngọc Trinh, Trấn Thành

Ca sĩ ấn tượng: Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm, Khởi My, Hồ Văn Cường

Nghệ sĩ hài ấn tượng: Thu Trang, Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương, Trường Giang

Phim truyền hình ấn tượng:Khúc hát mặt trời, Hoàng tử bạch mã, Những ngọn nến trong đêm, Nguyệt thực; Zippo, Mù tạt và em

Chương trình âm nhạc ấn tượng: Giai điệu tự hào tháng 9/2015, Chào 2016, Muôn màu showbiz, Giai điệu tự hào tháng 6/2016, Thần tượng Bolero

Nhân vật của năm: Đặng Xuân Chinh (Chương trình Điều ước thứ 7), Nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập, Nguyễn Thảo Vân (Tôi đẹp! Bạn cũng thế - VTV Đặc biệt tháng 4/2016), Khánh Vy Ngọc (8 IELTS), Khánh Linh (Điều ước thứ 7).

Hình ảnh thời sự ấn tượng: Thí sinh xếp hàng chờ đợi rút và nộp hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ 2015 (VTV1); Diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9 (VTV1); Tinh vi thủ đoạn bán xăng (VTV24); Những hình ảnh về các em bé ở Syria (VTV Đặc biệt Hành trình của sự sống và cái chết); Cuộc gặp gỡ cuối cùng của người mẹ ung thư trước khi qua đời.

Chương trình Văn hóa – Xã hội – Khoa học – Giáo dục ấn tượng: Giờ gia đình: Mẹ tôi, Đường về nhà, 8 IELTS, Khám phá khoa học, Cặp lá yêu thương.

Chương trình của năm: Trường học vui vẻ, Điều ước Thứ 7, Táo quân, Tạp chí Kinh tế thế giới, Tôi đẹp, bạn cũng thế.
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG