Nguyên Vũ lùi tiệc mừng 25 năm ca hát đợi... Lý Nhã Kỳ

Nguyên Vũ lùi tiệc mừng 25 năm ca hát đợi... Lý Nhã Kỳ

Thứ Sáu, 11/08/2017 12:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nguyên Vũ dự định tổ chức tiệc mừng sinh nhật sớm, nhưng khi mời Lý Nhã Kỳ và biết nữ diễn viên kẹt lịch công tác, Nguyên Vũ đã lùi ngày tổ chức để có sự xuất hiện của kiều nữ họ Lý.
Tối 10/8, ca sĩ Nguyên Vũ đã tổ chức buổi dạ tiệc hoàng kim kỉ niệm 25 năm con đường ca hát và album Dấu ấn vàng son của mình tại TP.HCM. Trân quý tình cảm hơn 10 năm với Nguyên Vũ, Lý Nhã Kỳ đã sắp xếp đến chung vui cùng anh.
Chú thích ảnh
Xuất hiện tại chương trình, nữ diễn viên chọn trang phục váy ren hàng hiệu của Chanel trị giá 100.000 USD (hơn 2 tỉ đồng). Chiếc váy từng giúp cô tỏa sáng tại thảm đỏ LHP Cannes 2013.
Chú thích ảnh
Lý Nhã Kỳ mặc chiếc váy 2 tỷ cô đã từng diện tại thảm đỏ LHP Cannes 2013
Chú thích ảnh
Dù đã 4 năm nhưng chiếc váy đắt đỏ thuộc BST Haute Couture Xuân 2013 của Chanel dường như vẫn giữ được sự mềm mại, tươi mới như ngày đầu.
Nguyên Vũ tiết lộ anh vốn dự định tổ chức tiệc mừng sinh nhật sớm hơn thế nhưng khi ngỏ mời lời Lý Nhã Kỳ và nữ diễn viên cho biết bị kẹt lịch công tác, Nguyên Vũ đã bất ngờ lùi ngày tổ chức để có được sự hiện diện của kiều nữ họ Lý.
Lý giải cho việc đổi lịch, Nguyên Vũ kể anh và Lý Nhã Kỳ đã trải qua tình bạn 10 năm, cô là người bạn anh rất quý và cả hai không ngừng ủng hộ nhau trong những chặng đường quan trọng.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lý Nhã Kỳ đã đến sớm để chúc mừng Nguyên Vũ
Cảm kích trước tình cảm của Nguyên Vũ, Lý Nhã Kỳ đã đến sớm để chúc mừng anh. Cô dành nhiều lời khen giọng ca Khúc dương cầm cho em. 
Tạp chí Elle vinh danh Lý Nhã Kỳ là 'Người phụ nữ của năm'

Tạp chí Elle vinh danh Lý Nhã Kỳ là 'Người phụ nữ của năm'

Nữ diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã được nhận danh hiệu Người phụ nữ của năm - Woman Of the Year 2017 - do Tạp chí Elle bình chọn.
Đặc biệt khi biết ca sĩ Nguyên Vũ quyết định đưa vòng ngọc trai quý giá của mình ra đấu giá làm từ thiện, Lý Nhã Kỳ đã rất hăng hái và nhiệt tình tham gia.
Từ mức khởi điểm 70 triệu đồng, Lý Nhã Kỳ nhiệt tình nâng cao mức giá đấu. Sau những vòng đấu quyết liệt, gay cấn do MC Bình Minh, Anh Quân dẫn dắt, chiếc vòng gần chạm đến mốc 400 triệu đồng trong sự xúc động của Nguyên Vũ.
Chú thích ảnh
Lý Nhã Kỳ quyết tâm đấu giá bằng được chiếc vòng
Chú thích ảnh
Lý Nhã Kỳ và NTK Đinh Văn Thơ bỏ ra mỗi người 200 triệu đồng để quyên góp cho quỹ từ thiện
Lý Nhã Kỳ và NTK Đinh Văn Thơ đã bắt tay nhau đi đến quyết định cùng bỏ ra mỗi người 200 triệu đồng để quyên góp cho quỹ từ thiện. Riêng chiếc vòng ngọc trai trị giá 400 triệu đồng được cả hai trao tặng cho mẹ của ca sĩ Nguyên Vũ.
Lý Nhã Kỳ hóa công nương châu Âu cổ điển mà quyến rũ

Lý Nhã Kỳ hóa công nương châu Âu cổ điển mà quyến rũ

Lý Nhã Kỳ xuất hiện với vẻ đài các khi diện thiết kế thuộc dòng thời trang cao cấp Haute Couture của nhà mốt Lê Thanh Hòa, trong bộ ảnh thực hiện tại Monaco.
Nữ diễn viên tâm sự cô quyết tâm đấu giá bằng được chiếc vòng này không chỉ để đóng góp vào quỹ từ thiện mà còn muốn tặng món quà này đến mẹ bạn thân, mong chúc bà vui vẻ.
Chú thích ảnh
Khán phòng từ hào hứng, sôi nổi chuyển sang ấm áp tình cảm bởi thông điệp ý nghĩa mà Lý Nhã Kỳ và nhà thiết kế Đinh Văn Thơ dành cho chủ nhân đêm tiệc.
Chú thích ảnh
Lý Nhã Kỳ và Bình Minh được vinh danh Nữ hoàng và Ông hoàng của đêm tiệc
Cũng trong sự kiện, nữ diễn viên - doanh nhân được vinh danh là Nữ hoàng đêm tiệc trong sự tán dương, cổ vũ của quan khách. Giải Ông hoàng đêm tiệc thuộc về diễn viên - MC Bình Minh.
TP. Ảnh: Maison The Bil, Thịnh Đỗ, Nhân Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*