'Người sói' Hugh Jackman cứu bạn diễn khỏi căn nhà bốc cháy

Thứ Bảy, 01/04/2017 22:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hugh Jackman luôn là siêu anh hùng dù đang hóa thân vào vai Wolverine hay đơn giản là trong cuộc sống thường nhật.
Trong một buổi phỏng vấn gần đây với MTV News, Zac Efron kể rằng Hugh Jackman đã cứu anh khi phim trường The Greatest Showman bốc cháy, vượt khỏi kiểm soát của mọi người.
 
Zac Efron là bạn diễn của Hugh Jackman trong phim “The Greatest Showman”
“Buổi quay khá muộn và có một số pháo hoa hơi quá nóng”, tài tử 29 tuổi nhớ lại. “Chúng tôi vọt ra khỏi căn nhà. Trên máy quay trông rất tuyệt. Lúc đó chúng tôi không biết là nó thật sự cháy khá kinh khủng. Khi xem lại, tôi thấy anh ấy đã cứu tôi khỏi tòa nhà đang cháy đó. Ngay tối đó, căn nhà đã phát nổ. Nó đã bị thiêu rụi”.
Zac Efron hóm hỉnh nói thêm, “Được Hugh Jackman cứu thoát khỏi một căn nhà bốc cháy? Đó hẳn là mơ ước của mọi cô gái”.
Trước đó, Jackman từng được ca ngợi hết lời khi bình tĩnh, can đảm lúc gặp sóng lớn ở bãi biển Bondi hồi năm ngoái, cứu mạng hai con anh và cảnh báo nguy hiểm cho những người khác.
The Greatest Showman là dự án phim mới của Hugh Jackman. Trong phim, anh vào vai P.T. Barnum, người sáng lập gánh xiếc Ringling Bros and Barnum & Bailey. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Giáng sinh năm nay. 
Giả Bình (Theo Hollywood Reporter)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi