'Người Sói' Hugh Jackman: 'Cảnh nóng là chìa khóa cho một cuộc hôn nhân bền vững'

Thứ Tư, 17/02/2016 14:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Người Sói" Hugh Jackman vừa gây bất ngờ khi tuyên bố việc đích thân thực hiện tất cả cảnh nóng trên phim chính là "chìa khóa cho một cuộc hôn nhân bền vững".
Nam diễn viên 47 tuổi đã kết hôn với Deborra-Lee Furness được 20 năm và trong một cuộc phỏng vấn mới đây, anh đùa rằng một trong những lý do giúp duy trì mối quan hệ tốt đẹp với vợ chính là nhờ bản thân có nhiều cơ hội thực hành những cảnh nhạy cảm trên phim.
Vợ Hugh Jackman 'cấm' chồng đóng phim với Angelina Jolie

Vợ Hugh Jackman 'cấm' chồng đóng phim với Angelina Jolie

Deborra-Lee Furness đã kết hôn với Hugh Jackman được gần 20 năm và chị có một nguyên tắc bất di bất dịch để giữ gìn cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình: không đóng phim với Angelina Jolie.

Khi nhận được câu hỏi từ bạn diễn Ryan Reynolds, người cùng hợp tác với anh trong phim X-Men Origins (Nguồn gốc Dị nhân), rằng anh có tự thực hiện tất cả các cảnh quay không, Jackman châm biếm: ''Nếu có những cảnh quan hệ, tôi sẽ tự đóng hết. (Đó là) chìa khóa cho một cuộc hôn nhân bền vững''.
Ryan Reynolds, người đã kết hôn từ năm 2012, nhanh chóng đồng ý với nhận định: ''Đó chỉ là làm việc thôi mà".

Vợ chồng nhà Jackman hạnh phúc bên nhau. Ảnh: Today

Trong cuộc phỏng vấn hài hước, ngôi sao phim Deadpool cũng hỏi đồng nghiệp của mình rằng liệu anh có thấy mình già đi không. Đáp lại là câu trả lời hài hước từ Jackman: "Không, từ năm 2008".
Ngôi sao 39 tuổi đùa lại: "Công nhận là trông anh vẫn đẹp trai". Trước đó, "Người Sói" cũng hết lời ca ngợi vợ, rằng gặp cô là "điều tuyệt vời nhất" từng xảy đến với mình.
Nói về lần đầu gặp mặt trên phim trường Corelli, Jackman nhớ lại: "Mọi việc ngày càng tốt đẹp, tôi phải thừa nhận điều này. Cô ấy là điều tốt nhất từng xảy đến với tôi. Cô ấy là một ngôi sao và đã khiến tôi phải lòng ngay lập tức. Mọi người trong đoàn cũng thế. Cả đoàn làm phim đều bị cô ấy gây ấn tượng và tôi thấy rất bối rối vì điều này. Tôi đã không nói chuyện với cô ấy trong khoảng 1 tuần".
Duy An
Theo MSN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*