Người hâm mộ Sherlock Holmes nổi điên vì cảm thấy bị lừa

Chủ Nhật, 18/09/2016 08:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi bỏ ra gần 3.000 bảng (khoảng 87 triệu đồng) để gặp “Sherlock Holmes thời hiện đại”, người hâm mộ đang điên cuồng tìm cách hoàn lại vé.
Nhiều người hâm mộ phim truyền hình Sherlock – dựng lại hình ảnh thám tử đại tài trong bối cảnh thời hiện tại – đã chi tới gần 3.000 bảng để có cơ hội gặp ngôi sao Benedict Cumberbatch tại lễ hội thường niên Sherlocked. 
Những người này hiện đang nổi điên khi phát hiện tài tử Cumberbatch sẽ không xuất hiện. Thay vào đó là hai Cumberbatch khác: bố mẹ của anh.
Thông báo mới nhất về lịch chương trình, bắt đầu vào ngày 23/9, cho thấy không có cả Cumberbatch lẫn “cộng sự” Martin Freeman – người đóng vai bác sĩ Watson.

“Sherlock Holmes” Benedict rất được lòng người hâm mộ
Được tổ chức tại trung tâm ExCel ở London, lễ hội có nhiều mức vé; trong đó, vé để gặp những nhân vật nổi tiếng có giá 2.999 bảng. Không những thế, ban tổ chức còn quy định rõ rằng khán giả không được phép hoàn lại vé. 
Rất nhiều người đã lên mạng than phiền. “Có chết tôi cũng phải tìm cách hoàn lại vé. Chẳng có lý do gì để họ giữ tiền của tôi như vậy”, một người mua vé vàng bức xúc.
Phát ngôn viên của Benedict cho biết anh đang đi nghỉ cùng vợ và con trai. Thay vào vị trí của anh là bố mẹ ruột của anh, diễn viên Timothy Carlton và Wanda Ventham – những người đóng vai bố mẹ Sherlock Holmes trong phim.

Cha mẹ của Benedict cũng chính là thân sinh của Sherlock Holmes trong phim 
Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của Mark Gatiss (đóng vai Mycroft), Andrew Scott (đóng vai Moriaty) và Amanda Abbington (đóng vai Mary).
Sherlock là phim truyền hình mới được Anh và Mỹ phối hợp sản xuất. Phim dựa trên bộ tiểu thuyết của nhà văn Conan Doyle nhưng lấy bối cảnh là thời hiện đại. Phim đã chiếu được ba mùa vào năm 2012, 2014, 2014 và đang quay phần tiếp theo, dự kiến ra mắt vào năm 2017.
Phim rất được lòng người hâm mộ và nhận được đánh giá tích cực từ phía các nhà phê bình. Phim được đề cử hàng loạt giải thưởng lớn như BAFTAs, Emmys hay Golden Globe.
Thư Vĩ
Theo Telegraph

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*