Ngô Thanh Vân đúng là Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân đúng là Ngô Thanh Vân

Thứ Bảy, 11/05/2019 19:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù là một ngôi sao thực thụ và trời mưa rất to, nhưng Ngô Thanh Vân đã rất đúng giờ tại buổi ra mắt và ký lưu niệm sách Alpha Woman: Thành công ngoài vùng an toàn tại Đường sách TP.HCM chiều tối 11/5/2019.
Sau bom tấn ‘Hai Phượng’, Ngô Thanh Vân ra mắt sách đầu tay ‘Alpha Woman’

Sau bom tấn ‘Hai Phượng’, Ngô Thanh Vân ra mắt sách đầu tay ‘Alpha Woman’

Sau thành công của dự án phim Hai Phượng, Ngô Thanh Vân chuẩn bị ra mắt dự án tiếp theo thuộc lĩnh vực hoàn toàn mới là viết sách. Cô sẽ cho ra mắt Alpha Woman: Thành công ngoài vùng an toàn - cuốn sách viết tất cả những “bí quyết” làm nên một Ngô Thanh Vân hiện tại. 
Sự chuyên nghiệp này tưởng là đơn giản, nhưng rất tiếc, rất ít ngôi sao và người nổi tiếng trong giới giải trí Việt Nam làm được. Về sự tận tâm và chuyên nghiệp, Ngô Thanh Vân đúng là Ngô Thanh Vân.
Chú thích ảnh
Ngô Thanh Vân xuất hiện trên sân khấu rất đúng giờ
Đúng như giờ đã định, dù trời đang mưa rất to, Ngô Thanh Vân xuất hiện trên sân khấu gởi lời chào độc giả và chia sẻ lý do viết cuốn sách.
Chú thích ảnh
Trời mưa từng đợt, rất to, nhưng khán giá vẫn rất đông
Dù cuốn sách như là một nhật ký 30 năm, kéo dài từ lúc 10 tuổi đến bây giờ đã là 40 tuổi, đang là ngôi sao vượt tầm quốc nội, nhưng Ngô Thanh Vân không nói nhiều về bản thân.
Chú thích ảnh
Gần 200 độc giả xếp hàng lấy chữ ký
“Vân chỉ hy vọng độc giả trẻ - đặc biệt các bạn còn rụt rè, thiếu tự tin - sẽ tìm được chút cảm hứng nào đó cho bản thân. Năm 10 tuổi với Vân có nhiều biến cố lớn, phải xa quê hương đến định cư xứ người, gần như chết đuối ngoài biển. Đời Vân không có gì là dễ dàng hoặc may mắn, tất cả chỉ là cố gắng từng chút một, để thành công hoặc thất bại có đến, mình cũng không bị bất ngờ, nuối tiếc” - Ngô Thanh Vân chia sẻ riêng.
Chú thích ảnh
Mọi người ngồi đợi tới phiên xếp hàng lấy chữ ký
Nếu trên màn ảnh Ngô Thanh Vân thành công với hình tượng “đả nữ”, thì trong công việc là một “phụ nữ thép”, còn trong đời thường là một cô gái miền Tây phóng khoáng, vô tư, nhẹ nhàng. Tất cả điều này độc giả có thể trực tiếp hoặc gián tiếp nhận ra từ cuộc sách.
Chú thích ảnh
Sau khi chụp hình hoặc ký tên, Ngô Thanh Vân thường nói với độc giả, người hâm mộ: "Cố gắng lên nhé, may mắn chỉ đến sau khi đủ cố gắng"

Những đồng nghiệp từng làm chung cũng nhận ra tính đa diện này, khi Ngô Thanh Vân đã nói làm là quyết làm cho bằng được, không nề hà khó khăn, còn khi đã chơi, đã nhậu là có thể nhậu đến say.
Chú thích ảnh
Phần ký tên kéo dài gần 2 tiếng
Sau chừng 45 phút chia sẻ và hỏi đáp là phần ký sách lưu niệm. Chưa biết chính thức về số sách đã được ký, nhưng theo một nhân viên của nhà sách Phương Nam thì riêng đơn vị này đã bán hơn 70 quyển. Số độc giả và người hâm mộ cầm sách từ nhà đi cũng hơn 100 cuốn, nên buổi ký kéo dài gần 2 tiếng.
Buổi ra mắt sách trong mưa:
Với một nghệ sĩ giải trí thì con số này có thể chưa là gì, nhưng với tư cách một tác giả ra mắt sách, với bối cảnh trời mưa rất to, thì buổi bán và ký sách như vậy là thành công.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên