Nghệ sĩ Việt đồng hành cùng 'Tôi và đất nước tôi'

Thứ Năm, 10/09/2015 13:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thi ảnh và video clip Tôi và đất nước tôi do Sở VH, TT&DL Hà Nội phối hợp với Quỹ Văn hóa Hà Nội phát động chiều ngày 9/9 thu hút sự hưởng ứng của nhiều diễn viên ca sĩ, hot girl… nổi tiếng tại ba miền Bắc, Trung, Nam.
Cụ thể có: ca sĩ - giáo viên Võ Hồng Phúc, ca sĩ Duy Khoa, Pha Lê, Á quân Vietnam's Next Top Model Phạm Duy Anh, các hotgirl Linh kẹo, Nhung Gumiho, DJ-Hotgirl YUU Quỳnh Nhi, diễn viên Trọng Hưng và đặc biệt là Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng.
Là Việt kiều, nhưng Sonya Sương Đặng được Ban tổ chức cuộc thi mời đồng hành với mong muốn, cuộc thi sẽ được đến với đông đảo kiều bào tại hải ngoại, đến với nhiều đối tượng, lứa tuổi… để cùng nhau sẻ chia, xây dựng một hình ảnh Việt Nam tươi đẹp, hấp dẫn trong mắt du khách trong và ngoài nước.
Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng
Tuy không về nước để tham dự lễ phát động, nhưng hoa hậu Sương Đặng cho biết sẽ thực hiên nhiều hình ảnh, dự án về hình ảnh đất nước, góp phần cùng thực hiện những dự án nghệ thuật truyền thống… để đem đến những cái nhìn mới mẻ với kiều bào cũng như bạn bè ở nước ngoài.
“Sức tôi tuy nhỏ, nhưng tôi tin, nếu ai cũng có tấm lòng sẽ là một “công cụ” truyền thông tuyệt vời về vẻ đẹp đất nước mình, văn hóa truyền thống của người Việt đến khắp năm châu” - hoa hậu Sương Đặng chia sẻ.
Cuộc thi ảnh và video clip Tôi và đất nước tôi nhằm chia sẻ những khoảnh khắc, những danh lam thắng cảnh và tình yêu đất nước của tất cả mọi người, không giới hạn độ tuổi và quốc tịch. Theo chia sẻ từ ban tổ chức, chỉ mất chưa đầy 30 giây để gửi một tác phẩm dự thi. Mỗi tác giả được gửi tối đa 5 tác phẩm (gồm ảnh và clip, kèm bài mô tả tác phẩm khống quá 1.500 từ) qua trang web www.toivadatnuoctoi.com.
Tại vòng chung kết, thí sinh và nghệ sĩ sẽ cùng tương tác và hỗ trợ lẫn nhau để giành giải đặc biệt trị giá 115 triệu đồng của chương trình. Cuộc thi được tổ chức từ 9/9 đến 10/10/2015..
An Như

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO