Nghệ sĩ hài Thúy Nga bật mí đời tư trong live show

Thứ Ba, 21/01/2014 09:13 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên thực hiện một live show hài tại miền Bắc, nghệ sĩ hài Thúy Nga sẽ có một bữa tiệc hài nhạc kịch với tên gọi Xin lỗi, em chỉ là… ra mắt khán giả Thủ đô vào ngày 3/3 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội.
Tuy là một live show hài kịch nhưng chương trình được thực hiện với phong cách nhạc kịch, với bốn vở kịch kết hợp với âm nhạc. Đồng hành cũng với Thúy Nga trong chương trình này đa số đều là những nghệ sĩ sáng giá như Long Nhật, Chí Trung, Chí Tài, Bảo Quốc, Minh Quân, Trịnh Nam Sơn. Ngoài ra còn có ca sĩ Ngọc Anh và nghệ sĩ hài Vân Dung.

 Poster chương trình tại Mỹ

Nghệ sĩ Thúy Nga “bật mí”, live show chắc chắn sẽ đưa đến những câu chuyện “hot” của xã hội, đặc biệt là những hiện tượng gây “sốc” để “nổi” như bà Tưng, bảo mẫu bạo hành trẻ em hay thậm chí là đời sống của chính á hậu Thúy Nga thời kỳ “hậu giải thưởng”.
Thúy Nga cũng chia sẻ, nghệ sĩ cũng giống như con tắc kè, phải biết hóa thân vào nhiều nhân vật. Bản thân chị là một người thích ứng được nhiều ngôn ngữ địa phương nên không có nhiều trở ngại để diễn hài “dễ nghe” cho khán giả Bắc. Ngoài ra, chị cũng không chịu áp lực nào mà rất thoải mái trong vở diễn nên sẽ đem tiếng cười đến cho khán giả một cách tự nhiên.
Đây là dự án đã từng được biểu diễn thành công trên đất Mỹ cuối năm 2013 với tên gọi Xin lỗi, em chỉ là …con quỷ.
Lam Anh
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS