Ngang nhiên bày tượng sáp 'bôi bác' Chương Tử Di, Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa...

Thứ Hai, 17/08/2015 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều ngôi sao giải trí khắp Trung Quốc đã tỏ ra rất tức giận khi thấy những bức tượng sáp của mình (không được ủy quyền làm) đang trưng bày trong một bảo tàng ở tỉnh Tứ Xuyên, Tây Nam Trung Quốc. Cư dân mạng coi đây là “bảo tàng tượng sáp xấu nhất”.
Các bức tượng sáp có cả chân dung nữ diễn viên nổi tiếng đại lục Chương Tử Di và Củng Lợi. Nhiều du khách nói, các bức tượng sáp này không hề giống với các ngôi sao ngoài đời.

Bức tượng sáp mô tả chân dung nữ diễn viên đại lục Chương Tử Di vô cùng xấu xí
Tượng sáp của 2 nữ diễn viên này được khoác lên những chiếc áo thể thao lỗi thời. Trong khi ca sĩ Đài Loan Châu Kiệt Luân cũng phải diện bộ quần áo từ những năm 1980, không mang chút phong cách đương đại nào.

Tượng sáp Châu Kiệt Luân với tạo hình xấu xí khó tin
Nhiều du khách thậm chí còn không biết tượng sáp mô tả chân dung ai mà phải đọc biển ghi tên ở phía dưới.

Không dễ để fan nhận ra tượng sáp của Châu Tinh Trì

Ling Lucas, người đại diện của Chương Tử Di, cho biết, ngôi sao rất phẫn nộ khi thấy bức tượng sáp được làm một cách cẩu thả và được đem ra trưng bày mà không có sự cho phép của cô. Các luật sư của Chương Tử Di sẽ gửi thư tới Bảo tàng yêu cầu bỏ bức tượng sáp. 


Tượng Lưu Đức Hoa được làm rất cẩu thả

Đây là tác phẩm của Zhang Shouxiang, một cựu giám tuyển tại Bảo tàng tượng sáp Bắc Kinh.

Tượng Sáp Củng Lợi (phải) bên cạnh Chương Tử Di
Trước những lời chỉ trích đó, ông vẫn bảo vệ tác phẩm của mình và nói rằng, một bức tượng sáp thông thường không nhất thiết phải giống như in chân dung người được thể hiện.
Tuấn Vĩ
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG