'Nạn nhân' tố cáo Park Yoo Chun cưỡng dâm bị phạt 2 năm tù giam

'Nạn nhân' tố cáo Park Yoo Chun cưỡng dâm bị phạt 2 năm tù giam

Thứ Ba, 17/01/2017 14:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay, 17/1, Tòa án Seoul đã tuyên án phạt người phụ nữ mang họ Lee 2 năm tù giam với tội danh vu cáo Park Yoo Chun, thành viên nhóm nhạc K-pop JYJ cưỡng dâm cô hồi năm ngoái.
Thêm nữa, người phụ nữa này còn bị buộc tội cố gắng tống tiền sau khi cô ta đưa ra những cáo buộc “tố” ca sĩ kiêm nam diễn viên Park Yoo Chun tấn công tình dục nhưng sau đó đã thừa nhận cô không hề bị cưỡng hiếp.

Park Yoo Chun (giữa) trả lời phỏng vấn của báo giới khi tới Phòng Cảnh sát Gangnam ở Seoul hôm 30/6/2016 để thẩm vấn về những cáo buộc tấn công tình dục
Tòa án Seoul còn phạt bạn trai của Lee và một tay gangster 1 năm rưỡi và 2 năm rưỡi tù giam với tội danh đã cố gắng tống tiền Park Yoo Chun và đe dọa báo vụ này với giới truyền thông và cảnh sát.
Thẩm phán Choi Jong Jin tuyên bố, Lee đã vu cáo khi nói rằng Park Yoo Chun và cô ta có quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh một quán bar.
“Với vụ việc này, Park Yoo Chun bị xem là một tội phạm tình dục. Anh đã chịu nhiều tổn thất không chỉ về tài chính mà vụ việc này còn khiến hình ảnh của anh bị hoen ố, khiến cho sự nghiệp giải trí của anh trong tương lai trở nên bấp bênh” – thẩm phán Choi Jong Jin nói.
Hồi năm ngoái, Lee là một trong bốn phụ nữ đã đưa ra những lời cáo buộc Park Yoo Chun tấn công tình dục họ.
Tuấn Vĩ
Theo Yonhap
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*