MC Võ Thanh Hiền 'bén duyên' phim hài Tết

Thứ Ba, 27/12/2016 10:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong sự kiện ra mắt Phim Hài Tết "Tết này con ở đâu?" tại Hà Nội (26/12), MC Võ Thanh Hiền của Đài Truyền hình Hà Nội được giao vai diễn chính trong phim.
Năm nay, bộ phim Tết này con ở đâu? với sự góp mặt các diễn viên như: Quang Tèo, Chiến Thắng, Thanh Tú, Võ Thanh Hiền. Tết này con ở đâu? kể về câu chuyện của La, một cô gái xinh đẹp nhưng lại có bộ răng vẩu không ăn khớp với dáng vẻ của cô. Cô đã quyết định đi làm phẩu thuật thẩm mỹ và điều vi diệu đã trở thành hiện thực khi cô đã trở nên xinh đẹp hơn. Đây cũng là lúc tai họa ập đến khi xuất hiện một "chàng rể hờ" đã lừa và bán cô sang Hàn Quốc. Rồi từ đây hành trình tìm con của ông Pháo (Bố của cô La) bắt đầu cuộc hành trình tìm con gái đã trải qua rất nhiều thử thách đan xen chút may mắn và một cái kết có hậu.


Diễn viên Kim Xuyến bày tỏ: "Tôi thấy diễn vai phụ khó diễn hơn vai chính vì vai phụ chỉ có một lớp (1 phần), nếu mà diễn sai thì không thể lấy lại được. Giờ tôi hay làm tiểu phẩm như thông điệp cuộc sống, 24/7 thuốc hay TV2 vì thời lượng ngắn tầm 5 đến 7 phút nhưng cần phải có kinh nghiệm bởi thời lượng 5 phút phải truyền tải đầy đủ những thông điệp, nội dung của tiểu phẩm. Theo tôi nghĩ muốn tồn tại thì phải học, mặc dù tôi đã già rồi nhưng luôn để ý và học hỏi lớp trẻ vì lớp trẻ giờ có tài, tiếp thu rất nhanh mà trong nghề cần nhất điều ấy".


Đạo điễn Phạm Đức Dũng chia sẻ với báo giới


Diễn viên Võ Thanh Hiền và đạo diễn, diễn viên Mai Long


Diễn viên Võ Thanh Hiền chia sẻ: "Tôi sẽ cố gắng phát triển cho nghề đat tới độ "chín", dù còn non nớt và thiếu kinh nghiệm nhưng tôi rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả để có thể tự tin bước tiếp. Hiện tại tôi cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình". 

Hòa Nguyễn

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA