MC Nguyên Khang trở thành quán quân ‘Sinh ra để tỏa sáng' 2017

Thứ Hai, 17/07/2017 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cách đây ít phút trên kênh VTV3, đêm Gala trao giải Sinh ra để toả sáng đã xướng tên MC Nguyên Khang với ngôi vị quán quân mùa đầu tiên.
Chú thích ảnh
Nguyên Khang đoạt quán quân với tỉ lệ bình chọn 55% từ BGK (100 khán giả trường quay và 10 nhà báo, phóng viên) trong đêm chung kết với tiết mục biểu diễn nhạc cụ dân tộc mashup Tình ca du mục – Kachiusa cùng HLV nhí Kim Ngọc.
Chú thích ảnh
Giải thưởng cho ngôi vị quán quân là 300 triệu đồng tiền mặt. Trong đó, 100 triệu đồng sẽ được trích ra từ giải thưởng Quán quân cùng số tiền nhà sản xuất thu được từ tổng đài tin nhắn 8569 do khán giả gởi về sẽ góp vào ủng hộ vào Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.
Chú thích ảnh
Đây là thành quả xứng đáng dành cho MC Nguyên Khang cùng HLV nhí Kim Ngọc đã cố gắng biến hoá qua nhiều tuần thi với mong muốn truyền cảm hứng yêu thích các loại nhạc cụ cổ truyền, mang nhạc cụ dân tộc đến gần hơn với khán giả, đặc biệt là giới trẻ.
Chú thích ảnh
Trong đêm gala trao giải, ngoài sự xuất hiện của top 4 cặp thí sinh – HLV xuất sắc, còn có sự trở lại của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm – bé Uyên Nhi qua ca khúc nổi tiếng của nhóm nhạc ABBA – Dancing Queen.
Chú thích ảnh
Phi Thanh Vân và HLV nhí Công Quốc cũng quay trở lại kết hợp cùng HLV nhí Nhã Thy phối hợp trong một liên khúc: Em đi xem hội trăng rằm – Hàn Mặc Tử mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.
Chú thích ảnh
Đội MC Nguyên Khang – bé Kim Ngọc và đội của lực sỹ Phạm Văn Mách – bé Minh Khang cũng có sự kết hợp bất ngờ giữa truyền thống và hiện đại trong tiết mục Bống Bống Bang Bang (sáng tác Only C).
Chú thích ảnh
Cặp đôi Lê Giang – HLV nhí Phương Khanh mang đến tiết mục The Phantom of The Opera nổi tiếng.
Chú thích ảnh
Ngoài ra, hai bình luận viên Việt Hương và Đức Huy đã có một màn trình diễn kết hợp cùng Phan Thanh Bình qua liên khúc bolero Tình có như không – Được tin em lấy chồng để dành tặng khán giả.
Chú thích ảnh
Việt Hương đem lòng yêu Phan Thanh Bình nhưng lại lên xe hoa cùng nhạc sỹ Đức Huy. Tuy nhiên, kết cục Việt Hương rời bỏ nhạc sỹ Đức Huy để về với Phan Thanh Bình. Việc này khiến Đức Huy phải nhờ Trung Dân trong vai bố Việt Hương vào cuộc để phân xử.
‘Cô dâu’ Việt Hương bỏ Phan Thanh Bình lên xe hoa cùng nhạc sĩ Đức Huy

‘Cô dâu’ Việt Hương bỏ Phan Thanh Bình lên xe hoa cùng nhạc sĩ Đức Huy

Danh hài Việt Hương hóa thành cô dâu xinh đẹp trong đêm gala trao giải Sinh ra để tỏa sáng sẽ lên sóng tối 16/7 trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh: Phú Hưng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay