MC Nguyên Khang nói gì về chiến thắng của Ali Hoàng Dương?

MC Nguyên Khang nói gì về chiến thắng của Ali Hoàng Dương?

Thứ Hai, 05/06/2017 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 4/6, Ali Hoàng Dương đã trở thành quán quân mùa thứ 4 của Giọng hát Việt. Chiến thắng này đã được dự báo từ trước và MC Nguyên Khang - người đã đồng hành cùng cuộc thi từ đầu mùa giải, có rất nhiều bí mật mà giờ này anh mới có thể tiết lộ về kết quả này.
Là MC dẫn nhiều chương trình truyền hình, Nguyên Khang có rất nhiều kinh nghiệm dẫn dắt. Để đứng trên sân khấu và xử lý theo kịch bản của chương trình, Nguyên Khang còn có một sự quan sát, giao lưu để "nắm bắt" được tất cả các thí sinh của cuộc thi.
Nếu các huấn luyện viên ngày đêm đồng hành cùng các trò cưng thì MC Nguyên Khang cũng có một sự song hành nhất định với họ.
Vì thế, quá trình Ali Hoàng Dương từng bước đi lên đỉnh vinh quang, MC Nguyên Khang cũng đã dự đoán được từ trước.
Nguyên Khang bên cạnh Top 5
Nguyên Khang bên cạnh Top 5 trước giờ công bố kết quả
"Thực sự, khi cầm trên tay kết quả chung cuộc, tôi rất hào hứng khi xướng tên Ali Hoàng Dương cho ngôi vị quán quân The Voice" - anh bày tỏ.
Chung kết Giọng hát Việt: Chiến thắng của Ali Hoàng Dương có thực sự thuyết phục?

Chung kết Giọng hát Việt: Chiến thắng của Ali Hoàng Dương có thực sự thuyết phục?

Tối 4/6, Ali Hoàng Dương bước lên ngôi vị quán quân Giọng hát Việt 2017 là nhờ "chiếc ghế nóng" thần kỳ của Thu Minh hay còn do điều gì khác?
Ở góc nhìn của mình, tôi thấy Ali Hoàng Dương chiến thắng là kết quả tuy không quá bất ngờ vì trước đó mọi người đã dự đoán rồi nhưng đây là kết quả vô cùng xứng đáng.
Ali hội tụ cân bằng cả hai yếu tố: nhìn và nghe; và trong Top 5 chung cuộc, Ali là người có vũ đạo tốt nhất.
Không chỉ ở đêm chung kết, mà trong suốt hành trình của cuộc thi này, Ali luôn giữ được phong độ tốt.
Riêng trong đêm chung kết, Ali đã chứng tỏ khả năng của mình với Yêu mình anh vì đây là ca khúc khó, có âm vực cao, đòi hỏi một giọng hát "đỉnh cao" mới đủ sức thể hiện" - MC Nguyên Khang chia sẻ thêm.
MC Nguyên Khang hào hứng nhận kết quả trên tay
MC Nguyên Khang hào hứng nhận kết quả trên tay
Không chỉ đánh giá Ali Hoàng Dương về tài năng âm nhạc, MC Nguyên Khang còn nhận xét đây là một thí sinh có nhân cách tốt. 
"Trong khi nhiều thí sinh bị phàn nàn vì trễ giờ thì Ali luôn là người đi sớm nhất và về muộn nhất ở các buổi tập, chào hỏi mọi người rất lễ phép.
Ali Hoàng Dương còn có một sự cầu thị, một sự đầu tư nghiêm túc với mỗi phần trình diễn của mình.
Theo tôi biết, trước mỗi đêm thi, Ali Hoàng Dương đều lên mạng tìm kiếm trang phục sao cho phù hợp nhất với bài hát mình truyền tải, sau đó đặt nhà thiết kế may để ưng ý và tự tin nhất" - Nguyên Khang tiết lộ.
Đồng hành cùng Nguyên Khang là MC Quỳnh Chi
Đồng hành cùng Nguyên Khang là MC Quỳnh Chi
Cả hai rất thân thiết và luôn chăm chút hình ảnh cho nhau trước khi lên sân khấu
Cả hai rất thân thiết và luôn chăm chút hình ảnh cho nhau trước khi lên sân khấu khiến nảy sinh tin đồn "họ có tình ý" với nhau
Nhắc đến Ali Hoàng Dương không thể không nhắc đến Thu Minh trong Giọng hát Việt 2017.
Và quá trình đồng hành cùng The Voice cũng để lại cho Nguyên Khang nhiều ấn tượng sâu sắc về ca sĩ Thu Minh.
Theo anh, Thu Minh là người rất giỏi và kỹ tính nên đã có ảnh hưởng sâu sắc đến học trò và thành công ngày hôm nay của Ali Hoàng Dương có công lớn từ giọng ca sinh năm 1977.
Nguyên Khang - Quỳnh Chi bên hạnh phúc của thầy trò Thu Minh
Nguyên Khang - Quỳnh Chi bên hạnh phúc của thầy trò Thu Minh
"Trước mỗi phần biểu diễn của mình, chị Thu Minh thường gặp tôi trao đổi về tiết mục và ý nghĩa của những gì chị sẽ thể hiện để tôi có thể nói đúng, nói hay về những gì chị muốn truyền tải tới khán giả.
Chỉ một hành động nhỏ cũng thấy được sự kỹ tính và nghiêm túc với nghề của chị. Tôi hy vọng Ali Hoàng Dương cũng sẽ kế thừa, phát triển những đức tính ấy từ người thầy của mình" - Nguyên Khang chia sẻ.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO