MC Hạnh Phúc 'quậy' cùng hàng ngàn khán giả ở Monsoon

Chủ Nhật, 23/10/2016 13:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhận lời mời của vị nhạc sĩ khó tính Quốc Trung, MC Hạnh Phúc đã “hâm nóng” không gian âm nhạc của Monsoon Music Festival tại Hoàng thành Thăng Long. Anh “phá cách” khỏi hình ảnh một MC chỉn chu trên sóng truyền hình để hòa vào không gian âm nhạc sôi động với hàng ngàn khán giả.
Đêm trình diễn thứ hai của Monsoon Music Festival giới thiệu dự án Rễ cây của ca sĩ Tùng Dương – nhạc sĩ Quốc Trung – nhạc sĩ Sa Huỳnh. Tùng Dương thăng hoa trong sự cổ vũ của khán giả với những ca khúc: Mang thai, Hạc giấy, Thể đơn bào... Với Hạnh Phúc, Tùng Dương là mẫu nghệ sĩ thực thụ, cống hiến, quyết liệt và tài năng.

MC Hạnh Phúc ấn tượng với phần trình diễn của Tùng Dương ở Monsoon 2016

Giao lưu với nhân vật ở hậu trường
Hạnh Phúc từng dẫn dắt những chương trình âm nhạc sôi động như RockStorm, hoặc gần đây là Sự kiện thảm đỏ tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2016 của báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) nên anh bắt nhịp khá nhanh với một không gian âm nhạc như ở Monsoon. 

MC chủ động hòa mình cùng hàng ngàn khán giả
Ở đêm thứ hai, phần dẫn của MC không nhiều nhưng lại khá quan trọng, là cầu nối giữa sân khấu và khán giả. “So với hình ảnh khán giả vẫn quen trên Chuyển Động 24h, khá chỉn chu và an toàn, thì tại Monsoon, tôi phá cách và cháy hết mình với các bạn trẻ trong không gian âm nhạc sôi động” – Hạnh Phúc chia sẻ.


“Trước khi lên sóng trực tiếp, tôi đã liên tục “hâm nóng” sự kiện trên trang fanpage VTV Giải trí, nên tự thấy khoảng đầu lúc lên sóng có phần đuối vì... khản cổ. Nhưng tôi tin khán giả sẽ cảm thấy nhiệt thành của tôi trong đó. Khi tình yêu và đam mê đã bùng cháy thì kỹ thuật sẽ không còn là điều quan trọng. Như ca sỹ đôi khi vì phiêu theo cảm xúc, có thể đôi chỗ bị chênh phô” – Hạnh Phúc nói thêm.
Hoàng Anh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO