Marvel ra mắt sê-ri mới về Người nhện

Thứ Bảy, 06/10/2018 09:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ đôi đứng sau All-New Wolverine Tom Taylor và Juan Cabal cũng sẽ là những người chịu trách nhiệm cho sê-ri mới về Người nhện, dự kiến ra mắt vào tháng Một tới.
Loạt truyện All-New Wolverine rất được yêu thích của Marvel Entertainment đã tới hồi kết nhưng NXB này cho biết đã tái hợp tác với các nghệ sĩ Tom Taylor và Juan Cabal trong một dự án mới về một anh hùng khác – người mà, rõ ràng là, có thể làm mọi thứ Người nhện làm.
Chú thích ảnh
Tác giả "All-New Wolverine" sẽ trở lại với Người nhện
Được Marvel công bố New York Comic Con, Taylor và Cabal sẽ chịu trách nhiệm về Friendly Neighborhood Spider-Man (Người nhện, người hàng xóm thân thiện), một sê-ri mới sẽ ra mắt vào tháng Một. Với Taylor, người được đánh giá cao khi tham gia nhiều dự án lớn như Star Wars hay X-Men cũng như những sê-ri hoạt hình riêng như The Deep, cơ hội được viết về Peter Parker là điều anh không thể bỏ qua.
“Biên tập viên về Người nhện Nick Lowe liên lạc với tôi trong lúc tôi đang cân nhắc về nhiều lời mời hấp dẫn, nhưng ngay khi thấy Người nhện trong hòm thư điện tử, tôi không thể nghĩ về điều gì khác nữa”, Taylor nói về sê-ri mới. “Người nhện là anh hùng Marvel đầu tiên đời tôi và là nhân vật tôi luôn muốn có cơ hội được viết. Là một fan, điều này giống như giấc mơ thành hiện thực. Tôi đã viết X-Men Star Wars cho Marvel, và khi bổ sung thêm Người nhện, thẳng thắn mà nói, có chút kỳ cục”.
Chú thích ảnh
Sê-ri, theo tác giả, tập trung vào một người đàn ông ẩn mình sau mặt nạ. “Rõ ràng, anh ấy là người giải cứu thế giới, nhưng cũng là người phải vật lộn để trả hóa đơn với bạn cùng nhà. Đó là trọng tâm của sê-ri”, Taylor tiết lộ.
Họa sĩ Steve Ditko qua đời: Vĩnh biệt 'cha đẻ' của huyền thoại Người nhện

Họa sĩ Steve Ditko qua đời: Vĩnh biệt 'cha đẻ' của huyền thoại Người nhện

Steve Ditko, người tạo nên mạng tơ nhện cùng Người nhện trong bộ cánh đỏ - xanh bay lượn giữa các tầng nhà vừa qua đời vài ngày trước ở tuổi 90.
Giả Bình (Theo Hollywood Reporter)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*