Mariah Carey bỏ bồ trẻ vì gặp phải siêu đào mỏ

Thứ Ba, 11/04/2017 06:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo TMZ, diva Mỹ Mariah Carey (46 tuổi) và chàng vũ công trẻ Bryan Tanaka  (33 tuổi) đã “đường ai nấy đi” sau 5 tháng cặp kè. Thế là lại một cuộc tình buồn nữa đi qua cuộc đời Carey.
Chuyện này xảy ra chỉ một thời gian ngắn sau khi Carey chia tay với vị hôn phu James Packer.

Mariah Carey và bồ trẻ Bryan Tanaka từng có một mối tình say đắm, nhưng đã chia tay nhau do chàng ghen quá đỗi
Được biết, chuyện bắt đầu xảy ra tại lễ trao giải Kids’ Choice hồi tháng trước, khi chồng cũ của Carey là Nick Cannon và nữ danh ca đưa cặp song sinh của họ tới đây. Bryan cảm thấy mình không được tôn trọng và trong suốt lễ trao giải, anh luôn giục Carey về nhà.
Tuy nhiên, không chỉ vì Bryan ghen tuông quá đỗi mà bản thân Carey cũng thấy quá mệt mỏi khi phải thanh toán những hóa đơn quần áo, đồng hồ và đồ trang sức đắt tiền của người yêu trẻ.

Mariah Carey và chồng cũ, Nick Cannon cùng cặp song sinh tại lễ trao giải Kids' Choice năm nay
Bryan bắt đầu quan hệ với “bà chị” Carey sau khi ca sĩ chia tay vị hôn phu Packer nhưng thực chất anh ta chỉ tìm kiếm sự nổi tiếng.
Carey đã có cặp song sinh 5 tuổi cùng chồng cũ là Nick Cannon. Hai người kết hôn hồi năm 2008 và chia tay nhau năm 2014.

Sau đó, Carey có mối quan hệ với tỷ phú James Packer và đính hôn hồi năm 2016. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau đó hai người chia tay trong ồn ào.

Mariah Carey & hôn phu cũ, tỷ phú James Packer
Có điều, Carey không rơi vào cô đơn quá lâu. Chỉ 4 tháng sau khi cô chính thức thừa nhận đã chia tay với tỷ phú hồi tháng 2. Carey đã hẹn hò với chàng vũ công Bryan, người kém cô tới 13 tuổi.
Trong một lần chuyện trò với hãng AP, Carey chỉ nói Bryan là bạn trai của mình và nói cô không muốn cuộc sống riêng tư bị đưa lên mặt báo.

Mariah Carey và Bryan Tanaka đã không chụp ảnh cùng nhau từ hồi tháng 3
“Tôi thực sự không muốn nói về cuộc sống riêng tư vì đó là việc tôi từng làm nhưng giờ tôi cảm thấy không thoải mái khi nói về chuyện này. Tôi và bạn trai tôi đều không muốn như vậy” – Carey nói.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên