Lý Nhã Kỳ đặt hoa tưởng niệm Công nương Grace Kelly

Lý Nhã Kỳ đặt hoa tưởng niệm Công nương Grace Kelly

Thứ Tư, 17/05/2017 16:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa đến sân bay Nice (Pháp), Lý Nhã Kỳ đã đi thẳng đến Monaco để làm việc và viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly.
Khi đặt chân tới Nhà thờ Hoàng gia Monaco, Lý Nhã Kỳ đã vô cùng xúc động. Từ rất lâu nay, Công nương Grace Kelly là một trong những nhan sắc Lý Nhã Kỳ kính trọng và yêu mến. 
Chú thích ảnh
Công nương Grace Kelly
Grace Kelly từ một minh tinh Hollywood bước lên ngôi bà hoàng Monaco khiến cả thế giới ngưỡng mộ. Và bà là một trong những biểu tượng truyền cảm hứng để Lý Nhã Kỳ đi theo con đường bà đã đi.
Chú thích ảnh
Doanh nhân - diễn viên Lý Nhã Kỳ tại Monaco
Chú thích ảnh
Cô trực tiếp chọn hoa để đặt lên mộ Công nương Grace Kelly
Lý Nhã Kỳ cho biết, theo quy định của Nhà thờ Hoàng gia Monaco, tất cả các khách viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly chỉ được phép gửi hoa nhờ đội cảnh vệ đặt lên mộ bà. Nhưng cô may mắn khi được đội cận vệ sắp xếp cho cô trực tiếp đặt hoa lên mộ. 
Vì sao Lý Nhã Kỳ 'mạnh tay' chi 1 triệu Euro quảng bá Việt Nam ở Cannes 2017?

Vì sao Lý Nhã Kỳ 'mạnh tay' chi 1 triệu Euro quảng bá Việt Nam ở Cannes 2017?

Diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ vừa chính thức công bố là nhà tài trợ cho chương trình quảng bá điện ảnh Việt Nam và du lịch Tp. Hồ Chí Minh tại LHP phim danh giá Cannes 2017.
Lý Nhã Kỳ đến Pháp tham dự LHP Cannes lần thứ 70. Sau ba năm đến Cannes, hiện Lý Nhã Kỳ trở thành nhà bảo trợ cho Cinéfondation, và là cầu nối để quảng bá du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt Nam tại Cannes với gói tài trợ 1 triệu EURO.
Liên hoan phim Cannes 2017 diễn ra từ ngày 17-28/5.  Ngoài việc xuất hiện trên thảm đỏ thì Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia các hoạt động của LHP trong suốt thời gian cô ở đây.
Một số hình ảnh Lý Nhã Kỳ tại Nhà thờ Hoàng gian Monaco:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnhChú thích ảnhChú thích ảnh    
Thảo An. Ảnh Lê Thiện Viễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO