Lý Nhã Kỳ chính thức nhận lời ngồi ‘ghế nóng’ Miss Grand International 2017

Lý Nhã Kỳ chính thức nhận lời ngồi ‘ghế nóng’ Miss Grand International 2017

Thứ Tư, 20/09/2017 19:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, cô được BTC Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 thuyết phục ngồi "ghế nóng" và mới chỉ chính thức nhận lời mấy ngày nay.
Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam, doanh nhân Lý Nhã Kỳ được hé lộ là vị giám khảo đầu tiên sẽ ngồi “ghế nóng” để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất cho chiếc vương miện Miss Grand International 2017. Ban giám khảo tại Việt Nam hiện còn hai vị trí và ban giám khảo quốc tế vẫn chưa chính thức được công bố.
Chú thích ảnh
Lý Nhã Kỳ sẽ ngồi “ghế nóng” để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất cho chiếc vương miện Miss Grand International 2017
Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 26/10 tại hai nơi là Sun Spa (Quảng Bình) và Phú Quốc (Kiên Giang). Năm 2016, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này là người đẹp Nguyễn Thị Loan. Cô gây bất ngờ khi lọt vào top 20.
Năm nay, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My sẽ đại diện nhan sắc Việt tham gia cuộc thi này. Người hâm mộ nước nhà rất kỳ vọng Huyền My sẽ có được thành tích tốt tại cuộc thi.
Lý Nhã Kỳ rơi nước mắt kể về tuổi thơ khốn khó 'suốt ngày ăn khoai luộc'

Lý Nhã Kỳ rơi nước mắt kể về tuổi thơ khốn khó 'suốt ngày ăn khoai luộc'

Nhân dịp Lễ Vu Lan báo hiếu, tại chùa Giác Ngộ (TP.HCM) đã diễn ra khóa tu với sự tham dự của hơn 700 trăm Phật tử. Lý Nhã Kỳ là khách mời đặc biệt của Thượng tọa Thích Nhật Từ. Cô được mời đến để nói chuyện với các Phật tử về tình cha mẹ, chia sẻ những câu chuyện về đạo hiếu.
Chưa thể đưa ra nhiều nhận xét về thí sinh của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017, Lý Nhã Kỳ muốn gửi gắm tới đại diện Việt Nam là Á hậu Huyền My rằng: “Các cô gái Việt Nam ngày càng xinh đep, giỏi giang, người đẹp Việt cần tự tin giành những vị trí cao trên bản đồ sắc đẹp thế giới”.
Chú thích ảnh
Cùng thời gian diễn ra cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017, doanh nhân - cựu diễn viên Lý Nhã Kỳ cũng sẽ là giám khảo chấm chọn Hoa hậu Đại dương 2017 (chung kết 28/10 tại TP.HCM). Do đó, Lý Nhã Kỳ khẳng định, cô sẽ thu xếp để hoàn thành vai trò của mình. Lý Nhã Kỳ cho biết, cô sẽ công tâm để cùng với các giám khảo khác tìm được thí sinh xứng đáng với ngôi vị cao nhất.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA