Lý do Huyền My được chọn thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế?

Thứ Năm, 30/03/2017 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Như đã đưa tin, Á hậu Huyền My được Elite Việt Nam mời dự thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2017 dự kiến sẽ  tổ chức vào tháng 10 tới tại Việt Nam.
Chia sẻ về lý do tại sao lại chọn Huyền My mà không chọn Á khôi Huỳnh Thị Yến Nhi, người đẹp từng bỏ lỡ cơ hội tham dự cuộc thi này năm ngoái khi gặp phải sự cố với việc cấp visa, bà Thúy Nga, TGĐ Elite Việt Nam cho biết: “Ngay từ cuối năm 2016 thì Elite Việt Nam đã có một số buổi họp để đưa ra chiến lược phát triển cho YếnNhi cũng như với các người mẫu độc quyền trực thuộc Elite. 
Theo đó, Yến Nhi bày tỏ ý muốn theo đuổi sự nghiệp diễn viên hành động nên công ty định hướng phát triển Nhi là người đẹp thể thao. Nhi hiện nay cũng theo học lớp diễn xuất, lớp cascadeur bên cạnh công việc người mẫu của mình.

Bà Thúy Nga - TGĐ Elite Việt Nam
Còn khi đề cử thí sinh đến với các cuộc thi quốc tế, tôi thường gặp gỡ nói chuyện, quan sát và tìm đọc thông tin và hình ảnh của thí sinh đó để có thể phân tích xem thí sinh có phù hợp với cuộc thi hay không?” – bà Thúy Nga giải thích.
“Miss Grand International là cuộc thi đề cao yếu tố hình thể, kỹ năng biểu diễn và đặc biệt là khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh về các đề tài xã hội.
Với Huyền My, cô gái có hình thể khá tốt, nhan sắc vừa có nét dịu dàng Á Đông, lại vừa có nét hiện đại phương Tây, đa năng, hình ảnh đa dạng ở nhiều lĩnh vực: MC, diễn viên, người mẫu...
Sau khi làm việc trao đổi với nhau một thời gian, Elite quyết định gửi hồ sơ của Huyền My đến BTC cuộc thi và Huyền My đã được BTC đồng ý là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2017” – bà Thúy nga nói thêm.

Á khôi Huỳnh Thị Yến Nhi lỡ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 vì sự cố visa
Trước những ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối vì Yến Nhi lẽ ra phải được chọn, Yến Nhi khẳng định: “Tôi không có gì thất vọng, tiếc nuối, bởi tôi không phải là kiểu phụ nữ thụ động mà đã chủ động lên kế hoạch cho mình từ đầu năm. Cơ hội là do tôi tạo ra và nắm lấy. Chúc Huyền My tham gia cuộc thi và giành được kết quả tốt nhất có thể!”.
Sinh năm 1995, Nguyễn Trần Huyền My (cao 1m75) đang nỗ lực xây dựng hình ảnh tích cực, tham gia hoạt động công tác từ thiện, xã hội… và Miss Grand International sẽ là cuộc thi hoa hậu quốc tế đầu tiên của cô tham gia sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014.

Huyền My được mời dự thi Miss Grand International tuy nhiên cô chưa được chính thức cấp phép
Hoài Thương
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*