Loạt phim có cơ hội giành Oscar bị tung trộm lên mạng

Loạt phim có cơ hội giành Oscar bị tung trộm lên mạng

Thứ Sáu, 29/12/2017 23:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bản chụp màn hình Lady Bird, Call Me by Your Name I, Tonya, những bộ phim rất được kỳ vọng tại mùa giải thưởng sắp tới, vừa bị tung trộm lên mạng.
Ba bộ phim indie là Lady Bird, Call Me by Your Name I, Tonya mới xuất hiện trên các trang chia sẻ vi phạm bản quyền.
Các bản vi phạm này rõ ràng do Hive-CM8, một nhóm sao chụp hình ảnh bất hợp pháp nổi tiếng, tạo ra.
“Chúng tôi đặc biệt chia sẻ các phim này cho những ai không thể tới rạp vì đau ốm hoặc bởi phim phát hành giới hạn khiến nó không chiếu ở một số nước” - nhóm này cho biết. “Đừng quên rằng bản chụp màn hình không giống bản thật. Bạn vẫn nên tới rạp và ủng hộ các nhà sản xuất”.
Chú thích ảnh
"Lady Bird" là một trong ba phim bị tung trộm lên mạng lần này
Lady Bird, Call Me by Your NameI, Tonya có thể sẽ là đối thủ của nhau tại nhiều hạng mục Oscar 2018 sau khi được các nhà phê bình dành cho bao lời có cánh. Nhà phê bình Owen Gleiberman cho đây là ba trong mười phim hay nhất năm 2017.
Hai tuần trước, Hive-CM8 cũng rò rỉ bộ phim I Love You, Daddy của Louis C.K sau khi các nhà phân phối bỏ rơi phim vì Louis C.K nhận mình có tấn công tình dục một số phụ nữ. Nhóm này cũng thừa nhận tung Last Flag Flying của Richard Linklater, trong đó có các sao Bryan Cranston, Laurence Fishburne và Steve Carell, hôm 24/12.
Theo tạp chí Box Office Mojo, Lady Bird đã thu về con số ấn tượng 28,7 triệu USD tại Mỹ. Call Me by Your Name có doanh thu 3,3 triệu USD còn I, Tonya có 1,3 triệu USD sau 18 ngày ra mắt.
Nhiều bộ phim được đánh giá tích cực khác có thể sẽ bị tung trộm lên mạng trong vài tuần tới. Theo TorrenFreak, Hive-CM8 chỉ đảm bảo sẽ không rò rỉ bom tấn Star Wars: The Last Jedi lên mạng.
'Bắt bệnh' cuộc đua Oscar đầy sóng gió

'Bắt bệnh' cuộc đua Oscar đầy sóng gió

Vào thời điểm này của tháng 12 - sau khi một số nhóm phê bình phim đã chọn ra những cái tên thắng cuộc và giải Quả cầu vàng cũng như Screen Actors Guild (SAG) công bố danh sách đề cử của mình - chúng ta cũng có thể đoán được phần nào các chặng đường của Oscar sắp tới.
Giả Bình (Theo Varety)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*