Lộ clip Park Yoo Chun nhận quà của fan rồi lập tức vứt đi

Thứ Ba, 16/05/2017 17:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa thoát khỏi lùm xùm về cáo buộc cưỡng dâm phụ nữ trong quán bar và công bố tổ chức đám cưới vào tháng 9 tới nhưng lại bị bạn gái thẳng thừng tuyên bố đó là lời nói dối, giờ ngôi sao K-pop Park Yoo Chun lại đang hứng “bão” chỉ trích sau khi video clip ghi lại hình ảnh anh nhận quà của fan rồi lâp tức nói người quản lý vứt món quà đó đi.
Video clip này ghi hình ảnh Park Yoo Chun trong một sự kiện ký tặng người hâm mộ hồi năm 2014 vừa được phát tán trên mạng và đó công chúng lại càng hiểu được thêm về nhân cách thực sự của chàng ca sĩ “lắm tật” này.
Chú thích ảnh
Hình ảnh Park Yoo Chun tại buổi ký tặng fan hồi năm 2014
Sau khi ký tặng vào album cho một người hâm mộ, người này đã tặng Park Yoo Chun một vật đeo bằng kim loại để làm quà. Sau khi nhận món quà đó, Park Yoo Chun hỏi “đây là gì vậy?” trong khi xem nó một lúc, sau đó nói “boryeo”, có nghĩa là “vứt nó đi”.
Người hâm mộ đã sốc khi xem đoạn video clip này và chỉ trích Park Yoo Chun đã “đối xử” một cách thô lỗ với món quà do fan tặng mà không hề coi trọng công sức mà cô ấy đã bỏ ra để làm quà tặng cho thần tượng của mình.
Park Yoo Chun bất ngờ thông báo kết hôn, nhưng 'đối tác' phủ nhận quyết liệt

Park Yoo Chun bất ngờ thông báo kết hôn, nhưng 'đối tác' phủ nhận quyết liệt

Park Yoo Chun (30 tuổi), thành viên của nhóm nhạc K-pop nam đình đám JYJ, đã bất ngờ thông báo kết hôn vào tháng 9 sau khi được tuyên bố vô can trước các cáo buộc tấn công tình dục.
Park Yoo Chun còn bị trách mắng đã không “giữ mồm” ngay trước mặt người hâm mộ ở nơi công cộng.  
Cùng xem video clip ghi lại hình ảnh của Park Yoo Chun tại buổi ký tặng fan:
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA